ลุ้นระทึก!!เผยภาพไรโอล่าควงพ่อฮาลันด์ ดอดคุย”ยานเเม่”,”ราชันย์”

31
แบ่งปัน

มีข่าวจากทางสเปนเข้ามาว่า มิโน่ ไรโอล่า ซุเปอร์เอเยนต์ ได้เดินทางไปยังประเทศสเปน เพื่อเข้าคุยกับบาร์เซโลน่า เเละเรอัล มาดริดเกี่ยวกับโอกาสในการย้ายทีมของเออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ดาวยิงตัวเก่งของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

กองหน้าวัย 20 กะรัตรายนี้ กลายเป็นหนึ่งในสุดยอดกองหน้าแห่งยุคด้วยผลงานอันสุดยอด นับตั้งเเต่ย้ายจากเร้ดบูล ซัลซ์บวร์ก มาร่วมทีม”เสือเหลือง”เมื่อเดือนมกราคมปีที่เเล้ว ด้วยสนนค่าตัว 20 ล้านยูโร

ฮาลันด์ ตกเป็นข่าวเกี่ยวพันถึงการย้ายไปร่วมทีมยักษ์ใหญ่หลายต่อหลายทีม ทั้งบาร์เซโลน่า,เรอัล มาดริด,แมนเชสเตอร์ ซิตี้,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึงเชลซี ที่ต่างก็เชื่อมั่นในศักยภาพของกองหน้าดาวโรจน์รายนี้

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ไรโอล่า ซึ่งเป็นที่ปรึกษาให้กับอาล์ฟ-อิงเก้ ฮาลันด์ พ่อของเออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ทั้งสองเดินทางไปยังสโมสรบาร์เซโลน่า โดยรายงานเชื่อว่าทั้งสองได้เข้าคุยกับโจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า

จากนั้นในวันศุกร์ ทั้งสองคนก็เดินทางต่อไปยังกรุงมาดริด เพื่อเข้าคุยกับตัวเเทนจากทีมเรอัล มาดริด โดยเชื่อว่า การพบกันทั้งสองครั้ง มีจุดประสงค์ในการฟังแผนการทำทีมระยะยาวของเเต่ละสโมสรเพื่อประกอบการพิจารณาย้ายทีมของนักเตะนั่นเอง

ดอร์ทมุนด์ยืนยันว่าค่าตัวของฮาลันด์ในฤดูร้อนนี้อยู่ที่ 150-180 ล้านยูโรเป็นอย่างน้อย คาดกันว่าหากมีการย้ายทีมจริง น่าจะเกิดขึ้นในฤดูร้อนปีหน้า ซึ่งสัญญาของฮาลันด์ในส่วนค่าฉีกสัญญามูลค่า 75 ล้านยูโรจะเริ่มทำงานตามเงื่อนไขนั่นเอง