เอาเเล้ว!!”น้องเป้”เปรย พร้อมย้ายหนีลีกน้ำหอม หลังสื่อโจมตีหนักเกินควร

46
แบ่งปัน

มีข่าวสะเทือนวงการลูกหนังโลกจากเเดนน้ำหอมออกมาบ้าง เมื่อคิลิยัน เอ็มบาปเป้ ออกปากติงสื่อในฝรั่งเศสที่โจมตีเขาอย่างรุนเเรง เเละอาจจะเป็นชนวนที่ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจย้ายไปค้าเเข้งยังต่างประเทศก็เป็นได้

ดาวเตะวัย 22 ปีรายนี้ ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมตลอดช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะกับทีมอย่างเรอัล มาดริด ที่ต้องการตัวเอ็มบาปเป้ไปร่วมทีม เเละประสบความสำเร็จร่วมกันไปอีกหลายต่อหลายปีในอนาคตข้างหน้า

ขณะที่ล่าสุด สื่อในฝรั่งเศสต่างโจมตีเอ็มบาปเป้อย่างรุนเเรง เนื่องจากผลงานในทีมชาติฝรั่งเศสของเจ้าตัว ตลอดช่วงโปรแกรมทีมชาติสามนัดล่าสุดไม่ดีนัก ซ้ำยังมายิงจุดโทษพลาดในเกมกับคาซัคสถานอีกด้วย

“ใช่เลยครับ ผมว่ามันน่าเบื่อมากเลยนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในประเทศตัวเองตลอดเวลา เมื่อคุณทำทุกอย่างเต็มที่เพื่อประเทศตัวเอง พอมันโดนเเบบนั้นบ่อยๆเข้ามันก็น่าเบื่อมาก”เอ็มบาปเป้กล่าวหลังถูกถามเกี่ยวกับการโจมตีจากสื่อในประเทศของตัวเอง

“เเต่เรื่องเเบบนี้มันต่างออกไปสำหรับนักเตะที่เล่นต่างเเดนนะ นักเตะที่จะกลับประเทศมาเพื่อเล่นทีมชาติเเค่นั้น เเต่ผมอยู่ในฝรั่งเศศตลอดเวลา ดังนั้นข่าวจะเขียนถึงผมบ่อยๆ ซึ่งผมก็ทราบดีอยู่เเล้วตอนย้ายมาเปแอสเช”

“ฉะนั้นเราต้องรอดูกันตอ่ไป เเน่นอนเลยว่าคำวิจารณ์พวกนั้นมีผลกับการย้ายทีมนะ เเต่สิ่งสำคัญที่สุดคือความรู้สึกกับบรรดาคนที่คุณร่วมงาน เเละความสุขในตัวเองกับการค้าเเข้งด้วย”เอ็มบาปเป้กล่าว