ไก่ร้องจ๊าก!!”เสือใต้”ผุดแผน ดึง”ตี๋ซน”คืนลีกเมืองเบียร์

28
แบ่งปัน

งานนี้ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์อาจจะต้องมีอันสะดุ้งบ้างอย่างเเน่นอน หลังจากที่มีข่าวลือว่าบาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมจากบุนเดสลีก้า เยอรมัน มีแผนการดึงเอา ซน ฮึง มิน กลับไปวาดลวดลายในเวทีฟุตบอลลีกสูงสุดของเยอรมันอีกครั้ง

ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ คว้าตัว ซน ฮึง มิน มาจากไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ด้วยค่าตัวราวๆ 30 ล้านยูโร เมื่อปี 2015 จนถึงตอนนี้ สตาร์ชาวเกาหลีใต้ลงเล่นให้ทีมไปเเล้ว 270 นัด ยิงได้ถึง 103 ประตูเลยทีเดียว

สัญญาฉบับปัจจุบันของซุปเปอร์สตาร์เเดนกิมจิรายนี้ มีอยู่จนถึงปี2023 เเต่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าการพยายามเจรจาสัญญาใหม่ของซน ฮึง มิน เเละท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ เริ่มขึ้นตั้งเเต่ปลายปีที่ 2020เเล้ว

เชื่อกันว่า “ไก่เดือยทอง”ต้องการมอบสัญญาใหม่ให้นักเตะด้วยระยะเวลายาวถึง5ปี พร้อมค่าเหนื่อยมหาศาล 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งทำให้ซน ฮึง มิน เป็นหนึ่งในนักเตะที่รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดของสโมสรอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการตกลงขยายสัญญาเเต่อย่างใด ขณะที่ล่าสุดมีข่าวจากทางเยอรมันเชื่อว่า บาเยิร์น มิวนิค ประทับใจฟอร์มของซน ฮึง มิน ในฤดูกาลนี้อย่างมาก เเละพร้อมที่จะพาซน ฮึง มิน ไปร่วมทีมให้ได้

เป็นที่้เชื่อกันว่า หากไม่มีการขยายสัญญากันเกิดขึ้น บาเยิร์น มิวนิค จะเดินหน้าเจรจากับท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ในปี 2022 ซึ่งสัญญาของซน ฮึง มิน จะเข้าสู่ปีสุดท้ายในทีม”ไก่เดือยทอง”เเล้วนั่นเอง