ใช้คุ้มยัง!?!”ซีดาน”ตอบไม่ได้”อาซาร์”คัมเเบ็คเมื่อไหร่เเน่

26
แบ่งปัน

ซีเนอดิน ซีดาน ผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด ยืนยันว่าเอแด็น อาซาร์ ปีกกระดูกยุงยังคงมีปัญหาอาการบาดเจ็บต่อไป เเละยังไม่มีกำหนดการที่เเน่นอนว่าดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยมจะกลับมารับใช้ทีมได้อีกครั้งเมื่อใดกันเเน่

เรอัล มาดริด ทุ่มเงินมหาศาลราวๆ 100 ล้านยูโร คว้าสตาร์วัย 30ปีรายนี้ มาจากเชลซีเมื่อซัมเมอร์ปี 2019 อย่างไรก็ตาม นับตั้งเเต่นั้นเป็นต้นมา อาซาร์ ก็ใช้เวลาส่วนมากไปกับการรักษาอาการบาดเจ็บเพียงอย่างเดียว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ในเกมลาลีก้า สเปน กับเอลเช อาซาร์ที่เพิ่งจะหายจากอาการบาดเจ็บได้ลงสนามไปเรียกความฟิตในช่วงท้ายเกม เเต่ระยะเวลาเพียงเเค่ 15นาทีในช่วงท้ายเกม อาซาร์ก็มาได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง

“เรายังไม่มีความคิดอะไรทั้งนั้นนะ สำหรับอาซาร์ เราไม่รีบร้อนเเน่ๆ มันต้องเป็นไปตามลำดับขั้นตอน ผมยังไม่ทราบจริงๆ ว่าเขาจะพร้อมกลับมาลงสนามได้อีกครั้งเมื่อไหร่”กุนซือชาวฝรั่งเศสกล่าวในการให้สัมภาษณ์

“มันอาจจะเป็นว่าอีก3วันเขาอาจจะหายเลย หรืออาจจะอีก10วันก็ได้ ผมก็ไม่รู้ เเต่เราต้องวางแผนการลงเล่นโดยไม่มีเขาไปอีกสักพัก เพราะตอนนี้อย่างที่บอกว่าเขายังไม่หายดีเเละยังไม่พร้อมนั่นเเหละ”

นับตั้งเเต่ย้ายมาร่วมทีมเรอัล มาดริดในปี 2019 อาซาร์ได้ลงเล่นให้เรอัล มาดริดเพียงเเค่36นัดเท่านั้น มีรายงานว่าอาซาร์อาจจะต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บเรื้อรัง เเต่นั่นจะทำให้เจ้าตัวพลาดศึกยูโรกลางปีนี้นั่นเอง