ปืนยิ้ม!!”ไทม์”เผย”ราชัน”เล็งขายทิ้ง”โอเดการ์ด”สมทบทุนนำเข้า”น้องเป้”

48
แบ่งปัน

มีรายงานจากอังกฤษเข้ามาว่า เรอัล มาดริด อาจจะปล่อยมาร์ติน โอเดการ์ด ออกไปจากทีมในฤดูร้อนที่จะถึงนี้ เพื่อระดมทุนในการไปล่าตัวคิลิยัน เอ็มบาปเป้ ยอดกองหน้าปารีส แซงต์-แชร์กแมงให้ได้นั่นเอง

“ราชันย์ชุดขาว”หมายตาที่จะคว้าตัวเอ็มบาปเป้ มาร่วมทีมนานเเล้ว ก่อนที่ล่าสุดจะมีข่าวว่า “เปแอสเช”อาจจะยอมให้ดาวยิงเฟรนช์แมนรายนี้ ย้ายทีมได้ในฤดูร้อนนี้ เนื่องจากสัญญาของนักเตะที่เหลืออยู่จนถึงปี 2022 เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม คาดกันว่าค่าตัวในการย้ายทีมของเอ็มบาปเป้ อาจจะสูงถึง 150 ล้านยูโร นั่นทำให้เรอัล มาดริด อาจจะต้องปล่อยนักเตะบางคนออกไปจากทีมเพื่อนำเงินมาทดเเทนในค่าตัวเอ็มบาปเป้ให้ได้

เชื่อกันว่าหนึ่งในนักเตะที่เรอัล มาดริด พร้อมที่จะขายทำเงินได้แก่ มาร์ติน โอเดการ์ด ที่กำลังทำผลงานได้ดีในการยืมตัวกับอาร์เซน่อล นับตั้งเเต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา เเละอาร์เซน่อลเองก็ต้องการเซ็นสัญญาถาวรกับนักเตะด้วยเช่นกัน

“เดอะ ไทม์ส”รายงานว่า เรอัล มาดริด ตั้งค่าตัวโอเดการ์ดเอาไว้ที่ราวๆ 35 ล้านปอนด์ เเละข่าวนี้ น่าจะทำให้อาร์เซน่อลมีแผนการสำหรับการเสริมทีมในฤดูร้อนนี้ด้วยการนำเข้ามาร์ติน โอเดการ์ดให้ได้อีกด้วย

ทั้งนี้ มาร์ติน โอเดการ์ด ย้ายมาร่วมทีมเรอัล มาดริดตั้งเเต่ปี 2015 ด้วยวัยเพียง16ปี เเต่มักจะถูกปล่อยให้ทีมอื่นยืมไปใช้งานมากกว่า ล่าสุด โอเดการ์ลงเล่นให้อาร์เซน่อลไป 12 นัด ยิง2ประตู นับตั้งเเต่ปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา