หล่อไม่เลิก!!”ทูเคิ่ล”ขอบคุณนักเตะ,ทีมงาน ช่วยซิวกุนซือยอดเยี่ยม มีนาคม

26
แบ่งปัน

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือทีมเชลซี ให้สัมภาษณ์ขอบคุณสต๊าฟโค้ชเเละทีมงานทุกคน รวมถึงนักเตะของทีม ที่ช่วยกันทำผลงานยอดเยี่ยมจนเจ้าตัวคว้ารางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมประจำเดือนมีนาคมมาครอง

ในเดือนมีนาคม กุนซือชาวเยอรมันรายนี้ พาทีมเอาชนะลิเวอร์พูล เเละเอฟเวอร์ตันเเบบคลีนชี้ต ก่อนที่จะไปเสมอกับลีดส์ อย่างไรก็ตาม นับตั้งเเต่เข้ามาคุมทัพ”สิงห์บลูส์”ทูเคิ่ล ก็ยังไม่เคยเเพ้ทีมใดเลย

ผลงานที่ยอดเยี่ยมดังกล่าว ทำให้โธมัส ทูเคิ่ล เบียดกุนซือรายอื่นๆ เข้าป้ายคว้าตำเเหน่งผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมประจำเดือนมีนาคมของศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ จากการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้

“ผมดีใจจริงๆที่ได้รางวัลนี้ เเละผมเชื่อว่านี่คือรางวัลสำหรับทุกๆคนที่มีส่วนในการลงสนามของนักเตะทุกคนที่นี่ รางวัลนี้จะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าปราศจากความทุ่มเทจากทั้งสต๊าฟ ทีใงาน เเละนักเตะ”ทูเคิ่ลกล่าว

“มันเป็นเครื่องบ่งบอกว่าความพยายามของทุกๆฝ่ายที่ต้องการพาทีมเดินหน้าไปในทิศทางเดียวกันเเละประสบความสำเร็จร่วมกันมันเริ่มผลิดอกออกผลเเล้ว ผมต้องขอบคุณทุกๆคนมากจริงๆรวมถึงนักเตะทุกคนที่ทุ่มเทเต็มที่ด้วย”

ปัจจุบันเชลซียังคงลุ้นพื้นที่ยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก พวกเขารั้งอันดับ4ของตารางคะเเนนพรีเมียร์ ลีก ตามหลังเลสเตอร์ ซิตีอันดับ3 อยู่ห้าเเต้ม เเละนำหน้าอันดับ5อย่างเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2เเต้มด้วยกัน