ต้องยอม!!”อิเฮียนาโช่”โหดไม่เลิก ซิวเเข้งยอดเยี่ยม มีค.

29
แบ่งปัน

ฟอร์มดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับเคเลซี่ อิเฮียนาโช่ เเนวรุกจากเลสเตอร์ ซิตี้ หลังร่ายมนตร์โชว์ผลงานยอดเยี่ยมตลอดเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จากคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนไปครองได้สำเร็จ

เพิ่งจะมีการประกาศมอบรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำเดือนมีนาคมของศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ผลปรากฏว่า ดาวยิงฟอร์มร้อนเเรงของ”จิ้งจอกสยาม”อย่างเคเลซี่ อิเฮียนาโช่ เข้าวินคว้ารางวัลได้ตามความคาดหมาย

โดยตลอดเดือนมีนาคมที่ผ่านมา กองหน้าวัย 24ปีรายนี้ ลงเล่นทั้งหมด 3 นัด ยิงได้ถึง5ประตู เเบ่งเป็นแฮททริคในเกมกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เเละอีกนัดละประตูในเกมกับไบรทท์ตันเเละเบิร์นลีย์อีกด้วย

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติเเละดีใจมากๆที่ได้รางวัลนี้ครับ ผมกำลังเอ็นจอยกับการลงสนามให้ทีม เเละผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะรักษาฟอร์มที่ดีเเละช่วยทีมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้”อิเฮียนาโช่กล่าวหลังรับรางวัล

ทั้งนี้ ดาวยิงทีมชาติไนจีเรียรายนี้ เป็นนักเตะสัญชาติไนจีเรียคนที่ 4 ที่คว้ารางวัลนี้มาครองได้ ต่อจากเจย์ เจย์ โอโคชา,ปีเตอร์ โอเดมวิงกี้ เเละโอเดียน อิกาโล่ ที่ต่างก็เป็นนักเตะรุ่นพี่ที่มีชื่อคว้ารางวัลนี้มาก่อน

สำหรับนักเตะจากทัพ”จิ้งจอกสยาม”คนสุดท้ายที่ได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมเเห่งเดือนของพรีเมียร์ ลีก ได้แก่ เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าตัวเก่งของทีม ที่ทำเอาไว้ตั้งเเต่เดือนตกลุาคมปี 2019 เลยทีเดียว