ทีมชาติทำพิษ!!!”บีร็อด”เผย”โซยุนคู”ติดโควิด ทำพลาดเกมพ่ายเรือ

30
แบ่งปัน

หลังลูกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ พ่ายคาบ้านต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 เบรนแดน รอดเจอร์ส กุนซือจิ้งจอกสยาม ได้ออกมาอธิบายถึงสาเหตุของการขาดหายไปของคากลาร์ โซยุนคู กองหลังตัวเก่งของทีมเเล้ว

เกมที่คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ไร้ชื่อของกองหลังวัย 24ปีรายนี้ เเม้กระทั่งบนม้านั่งสำรอง หลังจากที่ตัวโซยุนคู เพิ่งจะช่วยทีมชาติตุรกีในเกมเสมอกับลัตเวีย 3-3 เเบบลงเล่นเต็มๆ90นาที กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

หลังจบเกมที่เลสเตอร์ ซิตี้ เเพ้ต่อว่าที่เเชมป์อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ “บีร็อด”กล่าวถึงกองหลังชาวเติร์กรายนี้ว่า
“เรากำลังพยายามพาตัวเขากลับมา เราพูดคุยกับทางสมาคมฯเเล้ว เเละหวังว่าเขาจะกลับมาเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”รอดเจอร์สกล่าว

“นักเตะทีมชาติตุรกีหลายคนตรวจพบการติดเชื้อโควิด-19 โซยุนคูเองก็เป็นหนึ่งในรายชื่อดังกล่าว ฉะนั้นเเล้วเขาจำเป็นต้องอยู่ที่นั่น(ตุรกี)ไปก่อน เพื่อกักตัวจนกล่าวจะปลอดเชื้อ”

ตลอดฤดูกาลนี้ โซยุนคู ที่ทำผลงานได้ดีต่อเนื่องจากฤดูกาลที่เเล้ว ได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้ง ทำให้ตลอดทั้งซีซั่นกองหลังชาวเติร์กรายนี้ ลงสนามช่วยทีมรวมทุกรายการเเล้ว 23 นัดเท่านั้น

ความพ่ายเเพ้ของเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งรั้งอันดับสามในตารางคะเเนน ทำให้โอกาสในการลุ้นพื้นที่เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก เปิดกว้างขึ้นกว่าเดิมมาก นอกจากนั้นเเล้ว เชลซีทีมอันดับ4 ก็เเพ้คาบ้านต่อเวสบรอมวิช อัลเบี้ยนไปในเกมก่อนหน้าเช่นกัน