โถ..พ่อคุณ!!!”น้ามู”เชื่อมั่น คลับไก่เเกร่งพอพิชิตทั้งนิวฯ,ผีเเดง

27
แบ่งปัน

โชเซ่ มูรินโญ่ เทรเนอร์ จอมอหังการ์ แสดงคาเเรคเตอร์ที่ชัดเจนอีกครั้ง ด้วยการยืนยันว่าเขาเชื่อมั่นว่าจะพาทีมเอาชนะนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในสัปดาห์นี้ รวมถึงออกตัวล่วงหน้าในเกมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สัปดาห์หน้าด้วยเช่นกัน

ลูกทีมของกุนซือชาวโปรตุเกสรายนี้ มีคิวลงเล่นกับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในคืนวันนี้(วันอาทิตย์)ก่อนที่สัปดาห์หน้า จะเป็นเกมนัดสำคัญกับรองจ่าฝูงอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่บ้านของพวกเขาเอง

ก่อนที่จะนำลูกทีมลงเล่นกับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในค่ำคืนวันอาทิตย์นี้ มูรินโญ่ให้สัมภาษณ์ว่า
“ผมคิดว่าการได้โควต้าไปเเชมป์เปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นหน้าไม่ได้อยู่ในกำมือเราหรอก เราต้องหวังผลของทีมอื่นๆให้เป็นใจกับเราด้วย”

“ตอนนี้ผมคงไม่มานั่งพูดว่าเราจะทำได้หรือไม่ เเต่เราต้องมองไปทีละเกมๆ ผมมั่นใจว่าเราจะเอาชนะได้ในเกมกับนิวคาสเซิ่ล(วันอาทิตย์) จากนั้นถ้าคุณมาถามผมอีกในวันจันทร์ ผมก็จะบอกว่าผมมั่นใจว่าเราจะชนะยูไนเต็ดในสัปดาห์หน้าอีก”

“ผมมั่นใจในการคว้าชัยทุกๆสัปดาห์อยู่เเล้ว ฤดูกาลก่อนน่ะมีให้เห็นมาก่อนเเล้ว เราตามหลังไกลเอาเรื่องสำหรับกลุ่มท็อปซิกส์ เเต่ท้ายที่สุดเเล้วเราก็เข้าเป้านั้นจนได้ เเละในฤดูกาลนี้ ผมคิดว่าเราต้องหวังเเบบเดียวกันนี้นั่นเเหละ”

“เเต่จนถึงตอนนี้ผมไม่อยากพูดถึงว่ามันจะเป็นไปได้หรือไม่ได้(ในการไปเเชมป์เปี้ยนส์ ลีก) ผมไม่อยากเป็นที่คาดการณ์ไปก่อนเเบบโน้นเเบบนี้หรอกนะ ผมไม่คิดว่าผมควรทำนายมันก่อนวันจบฤดูกาลมาถึง”มูรินโญ่กล่าว