ลูกค้าประจำ!!!”ผีเเดง”พร้อมขายขาดทุน”ไบญี่” เชื่อ”อินเตอร์”พร้อมเซ้งต่อ

31
แบ่งปัน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวรายงานว่าพร้อมรับเงิน 17 ล้านปอนด์จากอินเตอร์ มิลาน เพื่อปล่อยเอริค ไบญี่กองหลังเพื่อนสนิทพยาบาล ออกไปร่วมทัพ”งูใหญ่” เเม้ว่าต้องลดราคาเกินกว่าครึ่งก็ตามที

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควักเงินถึง 30 ล้านปอนด์ เพื่อดึงเอาเอริค ไบญี่ มาจากบีญาร์เรอัล ด้วยความหวังที่จะเสริมป้อมปราการเเนวรับของทีมให้แข็งแกร่งเพียงพอต่อการไล่ล่าความสำเร็จ

อย่างไรก็ตาม ผลปรากฏว่ากองหลังวัย 26 ปีรายนี้ กลับถูกอาการบาดเจ็บลักพาตัวไปจากสนาม มากกว่าการได้รับใช้ทีม จนเจ้าตัวไม่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เเละไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมเต็มเม็ดเต็มหน่วยนัก

เเม้ว่าในฤดูกาลนี้ ไบญี่ จะสลัดอาการบาดเจ็บได้เเล้วก็ตาม เเต่ก็ต้องตกเป็นตัวเลือกอันดับสามรองจากแฮร์รี่ แม็กไกวร์ รวมถึง วิคตอร์ ลินเดเลิฟ บวกกับสัญญาที่กำลังจะหมดลงในปี 2022 ทำให้เริ่มมีข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมของไบญี่หนาหู

อินเตอร์ มิลาน ขาประจำในการเซ้งต่อนักเตะ”ปีศาจเเดง”ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกันด้วย โดยที่ทางยูไนเต็ด จะยอมทขายไบญี่ออกไปที่ราคาขาดทุนเกินครึ่งหนึ่ง ด้วยตัวเลขเพียงเเค่ 17 ล้านปอนด์เท่านั้น

ก่อนหน้านี้ พลพรรค”เนรัซซูรี่”เคยดึงนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างโรเมลู ลูกากู,อเล็กซิส ซานเชซ รวมถึงแอชลีย์ ยังไปร่วมทีมมาก่อน เเละต่างก็ทำผลงานได้ดีให้กับพวกเขาอีกด้วย