“จิ้งจอก”ไวกว่าเเสง จับ”อิเฮียฯ”ขยายสัญญาอีก3ปี

34
แบ่งปัน

เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมมหาชนชาวไทย มอบสัญญาใหม่ให้กับเคเลซี่ อิเฮียนาโช่ เเนวรุกฟอร์มฮ็อตไปจนถึงปี 2024 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว หลังจากที่เจ้าตัวระเบิดผลงานระดับสุดยอดติดต่อกันหลายนัด

กองหน้าวัย 24 ปีรายนี้ ย้ายจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาค้าเเข้งในถิ่น คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ตั้งเเต่ปี 2017 ลงเล่นรวม 117 นัด ยิง 32 ประตู โดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ ที่เจ้าตัวยิงได้ถึง 12 ประตูเข้าไปเเล้ว

ตลอด 4 นัดที่ผ่านมา อิเฮียนาโช่ ยิงไปถึง 7 ประตูให้กับทัพ”จิ้งจอกสยาม” รวมถึงสองประตูในเกมเอฟเอ คัพ ที่พวกเขาเอาชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-1 เเละผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้ในที่สุด

“ผมไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกของตัวเองตอนนี้ยังไงเลย ผมตื่นเต้นมากๆ เเละดีใจสุดๆ ผมยินดีกับตัวเองสุดๆไปเลย ผมมีความสุขเหลือเกินที่เลสเตอร์ ซิตี้ มอบสัญญาใหม่ให้”อิเฮียนาโช่กล่าวหลังจรดปากกาเซ็นสัญญาใหม่กับสโมสร

“ช่วงเวลาก่อนหน้านี้มันยอดมากๆ เเม้ว่าจะไม่ง่ายเลย เเต่มีผู้คนที่น่ายกย่องมากมายที่นี่ ผมมีเพื่อนร่วมงานที่ดี พวกเขาน่ารักจริงๆ พวกเขาช่วยทำให้ผมสบายใจ เเละรู้สึกสะดวกสบายใจเมื่อตอนย้ายมา”

นอกจากนี้เเล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมา อิเฮียนาโช่ ยังได้ลงเล่นเป็นตัวจริง ในเกมที่เลสเตอร์ ซิตี้ เเพ้คาบ้านต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 ก่อนที่เจ้าตัวจะถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในช่วงนาทีที่ 75 ของเกม