น่าสน!!”ดาบคู่”เล็งดึง”เทอร์รี่”นั่งเเท่นกุนซือ ตะลุยชปช.

43
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากอังกฤษ ระบุว่าเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ว่าที่น้องใหม่ในศึกเเชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ฤดูกาลหน้า เชื่อว่าจอห์น เทอร์รี่ มือขวาของดีน สมิธ ที่แอสตัน วิลล่า คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับตำเเหน่งกุนซือคนใหม่

ฤดูกาลนี้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด จมอยู่ท้ายตาราง เเละไม่น่าจะรอดพ้นจากการตกชั้นได้เเน่นอนเเล้ว อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้มีการวางแผนสำหรับการลุ้นเลื่อนชั้นกลับคืนสู่พรีเมียร์ ลีก ให้ได้ในฤดูกาลหน้าเอาไว้เเล้ว

โดยหนึ่งในโปรเจคม์สำคัญของทีม”ดาบคู่”คือการดึงเอา จอห์น เทอร์รี่ มานั่งเเท่นกุนซือของทีม หลังจากที่เทอร์รี่ รับบทบาทผู้ช่วยของดีน สมิธ กุนซือแอสตัน วิลล่ มาตั้งเเต่เดือนตุลาคม ปี 2018 เเล้ว

สาเหตุที่เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่นในตัวเทอร์รี่ นั้นเป็นเพราะ อดีตกกัปตันทีมชาติอังกฤษรายนี้ ผ่านประสบการณ์ทั้งในฐานะนักเตะในช่วงปลายอาชีพ เเละสต๊าฟโค้ชกับแอสตัน วิลล่า ในระดับเเชมป์เปี้ยนชิพ มาก่อนเเล้วนั่นเอง

นอกจากนั้นเเล้ว เทอร์รี่ ยังเป็นหนึ่งในกุญเเจสำคัญที่ช่วยเค้นฟอร์มเก่งให้กับเเนวรับของแอสตัน วิลล่า โดยเฉพาะเอซรี คอนซ่า ที่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ยกย่องชื่นชมจอห์น เทอร์รี่ ถึงการช่วยให้เขามีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในซีซั่นนี้

เป็นที่เชื่อกันว่า ทางแอสตัน วิลล่าเอง ก็ยินดีที่จะเปิดทางให้กับตำนานกองหลังเชลซีรายนี้ ออกไปประสบความสำเร็จในฐานะกุนซือกับทีมอื่นๆ หากมีโอกาสดีๆที่เหมาะสมยื่นมาให้เจ้าตัวพิจารณานั่นเอง