อย่ามาขำ!!!”มอยส์”ลั่น ค้อนลุ้นท็อปโฟร์ ไม่ใช่เรื่องฟลุ้ค

46
แบ่งปัน

กุนซือคนเก่งของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด อย่างเดวิด มอยส์ ยืนยันว่าลูกทืมของเขาจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อรั้งตำเเหน่งอันดับ4 ของตารางคะเเนน เเละคว้าโควต้ายูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าให้ได้อีกด้วย

เดวิด มอยส์ พาลูกทีมกระโดดขึ้นไปรั้งอันดับ4 ของตารางคะเเนนได้อย่างยอดเยี่ยม หลังบุกเอาชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ ถึงโมลินิวซ์ กราวด์ 3-2 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เก็บเพิ่มเป็น 52 เเต้ม เเซงหน้าเชลซีเรียบร้อยเเล้ว

หลังจบเกม กุนซือชาวสก็อต กล่าวกับนักข่าวว่า
“ช่วงที่พวกเขาไล่ขึ้นมา ผมกดดันเหมือนกันนะ เเต่เราก็เเค่ต้องประคองไปตามกัน มันดีสำหรับเรา เราดีขึ้นจากเกมก่อน(นำอาร์เซน่อล3-0เเต่โดนไล่ตีเสมอเป็น 3-3) ถือเป็นพัฒนาการของเรา”

“เเต่ผมก็ยังบอกไม่ได้หรอกนะ ว่าเราอยู่ในช่วงท้ายฤดูกาลหรือยัง เเต่พูดกันเเบบยุติธรรมๆ ตอนนี้ผ่านมา30นัด เเละเรามีลุ้นเต็มตัวเเล้ว(ท็อปโฟร์)นั่นพิสูจน์ว่าทั้งหมดนี้ไม่ใช่เเค่เรื่องของการฟลุ้คหรอก”

“เราขึ้นมาตรงนี้ได้ นั่นเพราะว่าเราทำได้ดีมากพอ ถ้าเราพลาดไปเองหรือทำไม่ได้ดีเท่านี้ เราจะทำได้เเค่ใกล้เคียงเท่านั้น พวกเราตื่นเต้นมาก ตอนนี้คนอื่นๆต่างพูดกันเรื่องที่เราก้าวขึ้นมาอยู่ในกลุ่มท็อปโฟร์ได้”

“เราจะทำทุกกอย่างเพื่อรักษาอันดับให้ได้ เราต้องเดินไปข้างหน้าเเละคว้ามันมาให้ได้ ทำไมเราถึงจะทำไม่ได้กันล่ะ ตอนนี้พวกกูรูทั้งหลายเริ่มพูดกันเรื่องที่เรามีลุ้นไปเเชมป์เปี้ยนส์ ลีกเเล้วล่ะ ผมได้ยินมาเองเลย”มอยส์กล่าว