“อันเช่”เซ็งจัด”ท็อฟฟี่”พลาดเองทำเเต้มหล่น เชื่อ ยังลุ้นโควต้ายุโรปได้

51
แบ่งปัน

คาร์โล อันเชล็อตติ ให้สัมภาษณ์เเสดงความเสียดาย หลังลูกทีมเอฟเวอร์ตันพลาดท่าทำได้เเค่เสมอกับคริสตัล พาเลซ 1-1เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เเต่ยังมองว่าทีมของเขายังลุ้นพื้นที่ฟุตบอลยุโรปได้

เอฟเวอร์ตันบุกไปนำคริสตัล พาเลซได้ก่อน จากฝีเท้าของฮาเมส โรดริเกซ ในนาทีที่ 56 เเต่ในช่วงท้ายเกม ตัวสำรองอย่างมิชี่ บาตซูอาญี่ ก็ลงมาเป็นฮีโร่ พังประตูตีเสมอให้เจ้าถิ่นได้สำเร็จ ลงท้ายเเบ่งกันไปทีมละหนึ่งเเต้ม

สถานการณ์ล่าสุด เอฟเวอร์ตันมี 47 เเต้ม อยู่ที่8ของตาราง ตามหลังทีมอันดับ4อย่างเชลซี 5 เเต้ม เเต่ลงเล่นน้อยกว่า1เกม โดยหลังจบเกม อันเชล็อตติ กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า

“สาเหตุที่สกอร์เป็นเเบบนี้เพราะเราปิดเกมไม่ได้ทั้งๆที่มีโอกาสมากมาย เกมนี้เรามีโอกาสหลายครั้งหลายหน ซึ่งปกติเเล้วกองหน้าของเราจะทำได้ดีกว่านี้ ผมต้องบอกว่าพวกเขาควรจะทำได้ดีกว่านี้นะ”

“เราขึ้นนำได้ จากนั้นเรายังมีโอกาสอีกหลายครั้ง เเต่เราทำไมได้ นั่นทำให้บางทีคุณต้องไปเล่นเกมรับช่วงท้ายเกม เเละเราก็มาเสียเเต้มจากความผิดพลาดของเราเอง เเละเราได้เเต้มน้อยกว่าที่ควรสองเเต้ม”

“เเต่ผมคิดว่าสำหรับโควต้าฟุตบอลยุโรปเรายังมีลุ้นนะ เรายังต้องเล่นอีกหลายเกม เเละเรายังเหลือเกมตกค้างให้ทำเเต้มเพิ่มอีก1เกม เเต่เราต้องมีสมาธิกว่านี้ เเละเอาชนะให้ได้ในเกมที่สมควรจะชนะเเบบเกมนี้”อันเชล็อตติกล่าว