สเปนโหม”ต่างดาว”ทำใจ”คูตี้”เจ็บเข่าเพิ่ม คาดปิดซีซั่นเเล้ว

43
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากสเปนระบุว่า ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางบราซิลเลี่ยนของบาร์เซโลน่า ต้องยืดเวลาในการรักษาตัวออกไปอีกนานเลยทีเดียว หลังนักเตะจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดใหม่อีกครั้่ง

ย้อนกลับไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา คูตินโญ่ เพิ่งจะเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า หลังได้รับบาดเจ็บในเกมกับเออิบาร์ ตั้งเเต่วันที่29 ธันวาคมปีที่เเล้ว โดยเดิมทีเชื่อกันว่า คูตินโญ่ต้องพักรักษาตัวนานสามเดือนจะพร้อมกลับมาลงเล่นให้กับทีม

อย่างไรก็ดี ล่าสุดยักษ์ใหญ่แห่งเเคว้นกาตาลันเเถลงยืนยันเเล้วว่าคูตินโญ่ จะยังกลับมาลงสนามฝึกซ้อมไม่ได้ รวมถึงยังไม่มีกำหนดการที่เเน่ชัดว่าเพลย์เมคเกอร์จอมเทคนิครายนี้ จะกลับมาลงเล่นช่วยทีมได้เมื่อใด

เเม้ว่าอนาคตของคูตินโญ่ จะเริ่มดูดีขึ้น หลังการมาถึงของโรนัลด์ คูมันน์ กุนซือคนใหม่ที่เเสดงท่าทีว่าต้องการเก็บคูตินโญ่เอาไว้ใช้งานต่อไป หลังจากที่สโมสรพยายามขายคูตินโญ่ออกไปจากทีมก่อนหน้านั้นนั่นเอง

เชื่อกันว่าคูตินโญ่ จำเป็นต้องผ่าตัดที่หัวเข่าอีกครั้ง เเละกำลังอยู่ระหว่างการเดินทางไปยังประเทศบราซิลบ้านเกิด เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญดูเเลอย่างใกล้ชิด ร่วมด้วยกับทีมเเพทย์จากสโมสรบาร์เซโลน่าด้วยเช่นกัน

สำหรับบาร์เซโลน่ากำลังลุ้นเเชมป์ลาลีก้า สเปนกับแอตเลติโก มาดริด ชนิดนัดต่อนัด พวกเขามี 65เเต้ม ตามหลังทีมจ่าฝูง แอตเลติโก มาดริด เพียงเเค่คะเเนนเดียวเท่านั้น โดยที่ เหลือการเเข่งขันอีก 9นัด ในฤดุกาลนี้