ฆ่าไม่ตายโว้ย! หมีขาวไล่ตามเจ๊ากระทิงสองหนจบ 3-3

566
แบ่งปัน

gclubgod
sexygamegod

ฟุตบอลกระชับมิตรคู่ใหญ่ ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง เจ้าภาพฟุตบอลโลกบราซิล เปิดสนาม สตาดิโอน เครสดอฟสกี้ รับการมาเยือนของ ทีมชาติสเปน

เกมนี้นับว่าเป็นเกม 5 ดาวเลยก็ว่าได้เมื่อทีมชาติสเปนได้ประตูขึ้นนำก่อน 2 ประตูต่อ 0 ก่อนมาโดนไล่ตามตีเสมอได้ ทว่าเกมน่าจะจบลงด้วยชัยชนะของสเปนเเล้วเมื่อได้ประตูขึ้นนำอีกครั้ง 3 ประตูต่อ 2 จากแซร์คิโอ รามอส ซึ่งไม่เป็นตามคาดเมื่อเจ้าภาพรัสเวียยังมีทีเด็ดจาก สโมลอฟ ตามตีเสมอได้สำเร็จ จบเกม กินกันไม่ลงจบด้วยสกอร์ 3-3

ไฮไลท์สำคัญของเกม

นาทีที่9   เปิดมาได้เพียง 9 นาที เมื่อสเปนตอบโต้กลับด้วยบอลสวนกลับเร็ว จากมาร์โก อเซนซิโอ้ จากทางกราบซ้าย บรรจงเปิดให้จอร์ดี้ อัลบาโฉบโขกที่เสาแรกเข้าไปอย่างสวยงาม สเปนขึ้นนำ 1-0

นาทีที่35   ในวันนี้ทีมชาติสเปนทำได้ดีกว่าดูเเเล้วไม่น่าใช่งานยากอะไรเมื่อมาได้ประตูขึ้นนำ 2-0 จากลูกโทษที่จุดโทษของแซร์คิโอ รามอส จากการทำแฮนด์บอลของ ดาเลอร์ คุซยาเอฟ

นาทีที่41   ทว่าก่อนหมดเวลาในครึ่งเเรกเจ้าบ้านมาได้ประตูตีไข่เเตกเป็นน 1 ประตูต่อ 2 จากความผิดพลาดพฃของปิเก้เมื่อเจ้าตัวทำการเช็คล้ำหน้าพลาดเป็น เฟดอร์ สโมลอฟรับบอลทะลุช่องมาจากอเล็กซ มิลาน เข้าไปยิงอย่างสวยงาม

นาทีที่52   เปิดฉากครึ่งหลังมาได้ไม่นานรัสเซียก็ช็อคกองเชียร์สเปนตาตั้ง เมื่อได้ลูกตีเสมอ 2-2  จากการต่อบอลอย่างสวยงามของ ยูริ เชอร์คอฟ-นาโช่ เฟอร์นาเดซ ก่อนเป็นอเล็กซ มิรานเก็บตกส้มหล่นยิงเข้าไปดื้อๆ

นาทีที่53   อุตส่าห์ได้ประตูตีเสมอเเล้วแต่รัสเซียก็มาพลาดเสียลุกโทษลูกที่สองเมื่อรามอสถูกทางด้านของ จอร์จี้ ชิคิน่าเบียดล้มลงไปก่อนรามอส ลุกขึ้นมาสังหารลูกที่สองของตัวเองเข้าไปอย่างสวยงาม สเปนฉีกหนีเป็น 3-2 อีกครั้ง

นาทีที่70   ล้มไม่ลงจริงๆสำหรับหมีขาว เมื่อมาได้ลูกทีเด็ดของ สโมลอฟ ยิงลุกตีเสมอ 3-3 จากจังหวะที่อเล็กซานเดอร์ โคโครินโยนไปที่บริเวณกรอบเขตโทษก่อนเป็น สโมลอฟซัดเต็มข้ออย่างสวยงาม

หลังจากนั้นไม่สามารถทำอะไรกันได้จบเกมอุ่นเครื่องไปแบบสุดมันส์ด้วยสกอร์3 ประตูต่อ 3