หงส์สะดุ้ง!!คาด”เปแอสเช”เล็งดึง”ซาลาห์”เเทนที่ หากเสียน้องเป้

51
แบ่งปัน

มีข่าวให้แฟนบอลอยู่กันไม่สุขอีกเเล้วสำหรับลิเวอร์พูล หลังสื่อในฝรั่งเศสต่างประโคมข่าวว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอดทีมเเดนน้ำหอม มีแผนการคว้าตัวโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ไปเเทนที่ของคิลิยัน เอ็มบาปเป้ สตาร์เด่นที่อาจจะย้ายทีม

ตลอดช่วงที่ผ่านมา อนาคตของเอ็มบาปเป้ ตกอยู่ภายใต้เครื่องหมานคำถาม จากการทื่สัญญาของนักเตะเหลือจนถึงฤดูร้อนปีหน้าเท่านั้น รวมถึบข่าวลือเรื่องความสนใจจากหลายทีมยักษ์ใหญ่ โดยเฉพาะเรอัล มาดริดที่มีท่าทีจริงจัง

นั่นทำให้สื่อในฝรั่้งเศส รายงานข่าวว่า “เปแอสเช”ได้วางแผนสำรองในกรณีที่เอ็มบาปเป้จะย้ายทัมออกไปจริงๆตามข่าวลือ ด้วยการเล็งคว้าตัวซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติอียิปต์จากลิเวอร์พูล ไปเติมเเดนหน้าของทีมเเทนที่นั่นเอง

ขณะที่อนาคตของซาลาห์ในถิ่นแอนฟิลด์เอง ก็ไม่เเน่นอนนัก ด้วยสัญญาที่เหลืออยู่จนถึงปี 2023 เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ซาลาห์ เคยกล่าวเป็นนัยๆว่า หากจะย้ายทีมเจ้าตัวก็อยากไปเล่นให้เรอัล มาดริด หรือบาร์เซโลน่ามากกว่า

นอกจากนั้นเเล้ว โอกาสในการย้ายทีมของซาลาห์ ก็อาจจะเพิ่มมากขึ้น หากทัพ”หงส์เเดง”มีอันต้องชวดโควต้าฟุตบอลยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า เเละเป็นที่ชัดเจนว่าซาลาห์ต้องการลงเล่นเวทีเเชมป์เปี้ยนส์ ลีก ต่อไปในฤดูกาลหน้าอีกด้วย