เผย!!”นาเกิลส์มันน์”โอเคคุมทัพ”เสือใต้”เเล้ว เหลือสโมสรตกลงค่าชดเชย

36
แบ่งปัน

มีรายงานเข้ามาว่าบาเยิร์น มิวนิค เตรียมที่จะเเต่งตั้งยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ กุนซือมากฝีมือของแอร์เบ ไลป์ซิกเข้ามาคุมทีมในฤดูกาลหน้าเเล้ว เหลือเพียงเคลียร์ค่าชดเชยที่ทงไลป์ซิกเรียกร้องถึง25ล้านยูโรให้ได้เท่านั้น

เป็นที่เเน่นอนเเล้วว่า ฮานซี่ ฟลิค กุนซือคนปัจจุบันของทีม”เสือใต้”จะอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ โดยที่มีข่าวว่านาเกิลส์มันน์ที่เคยโดนเด่นกับทั้งฮอฟเฟ่นไฮม์เเละไลป์ซิก คือตัวเต็งที่จะเข้ามารับช่วงต่อของฟลิค

ล่าสุด มีกระเเสข่าวที่ค่อนข้างเชื่อถือได้จากเเดนไส้กรอกที่ระบุว่า กุนซือวัย33กะรัตรายนี้ ตอบตกลงรายละเอียดในสัญญาส่วนตัวสำหรับการคุมทีมบาเยิร์น มิวนิค ในฤดูร้อนนี้เเล้ว เเต่ยังติดที่ทางไลป์ซิกเรียกร้องค่าชเชยจากบาเยิร์น มิวนิค สูงถึง25ล้านยูโร

สำหรับ ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ในวัย 33ปี เริ่มต้นการคุมทีมตั้งเเต่อายุ28กับทีมอย่างฮอฟเฟ่นไฮม์ เเละพาทีมที่เคยหนีตกชั้นก้าวไปเล่นในฟุตบอลชิงเเชมป์สโมสรยุโรปถ้วยใหญ่อย่างยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก ได้มาก่อนเเล้ว

จากนั้นนาเกิลส์มันน์ก็ได้รับโอกาสคุ้มทีมไลป์ซิก เเละเคยพาทีมสร้างผลงานเข้าถึงรอบสี่ทีมสุดท้ายถ้วยเเชมป์เปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลที่เเล้วมาก่อนเเล้ว ก่อนที่จะตกเป็นข่าวกับบาเยิร์น มิวนิค ในที่สุดนั่นเอง