เล่นยาก!!”ตราหมี”กางโปรเจคท์ล่าหัว”อัซปิลิกวยต้า”เสริมเกมรับริมเส้น

291
แบ่งปัน

แอตเลติโก มาริดทีมจ่าฝูงเเห่งศึกลาลีก้า สเปน ทีมปัจจุบัน ตกเป็นข่าวรายงานว่าพร้อมกระชากคัวเซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ดาวเตะกัปตันทีมเชลซีไปร่วมทีม หลังจบฤดูกาลนี้

ปัจจุบันนักเตะในตำเเหน่งเเบ็คขวาของทีมอย่างคีเเรน ทริปเปียร์ เเละซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้ ต่างก็กำลังจะหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลหน้า เเละมีความเป็นไปได้มาก ว่าคนหนึ่งคนใดหรือทั้งสองคนอาจจะย้ายทีมออกไปในฤดูร้อนที่จะถึงนี้เลย

นั่นทำให้พลพรรค”ตราหมี”มีความจำเป็นต้องมองหานักเตะในตำเเหน่งวิงเเบ็คโดยเฉพาะฝั่งขาวเพื่ออุดรูรั่วที่อาจจะเกิดขึ้นในตำเเหน่งดังกล่าว โดยที่ชื่อของเซซาร์ อัซปิลิกวยต้า คือชือที่ถูกสื่อเเดนกระทิงอ้างถึง

รายงานจากสื่อในประเทศสเปนเชื่อว่า ดิเอโก้ ซิมิโอเน่ ยอดกุนซือแอตเลติโก มาดริด กำลังเฝ้ามองสถานะปัจจุบันของอัซปิลิกวยต้าด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิด หลังนักเตะได้รับบทบาทน้อยลงในทีมเชลซี หลังการมาถึงของโธมัส ทูเคิ่ล

อย่างไรก็ตาม อัซปิลิกวยต้ายังคงเป็นกัปตันทีมเชลซีต่อไป หลังจากที่ดาวเตะวัย 31ปีรายนี้ ย้ายมาจากโอลิมปิก มาร์กเซยตั้งเเต่ปี 2012 เเละลงเล่นให้ทีมไปเเล้วถึง421 นัด ทำได้14ประตู ตลอดระยะเวลาเกือบๆ9ปีที่ผานมาในถิ่นสเเตมฟอร์ด บริดจ์