หวิดวุ่น!!ส.บอลไทยเเถลงพบ จนท.ติดเชื้อโควิด ยันไม่กระทบเเคมป์”ช้างศึก”

32
แบ่งปัน

เกือบจะงานเข้าซะเเล้วสำหรับเเคมป์เก็บตัวนักเตะทีมชาติไทย หลังมีการตรวจพบเจ้าหน้าที่ของทีมรายหนึ่งติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากการยืนยันโดยสมาคมฟุตบอลเเห่งประเทศไทยฯ

เเข้ง”ช้างศึ”กำลังอยู่ในช่วงเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อลงเล่นฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบสอง ที่จะโยกย้ายทุกเกมที่เหลือไปเตะที่ประเทศสหรัฐ อาหรับเอมิเรตส์ ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ เเต่ก็ต้องมีปัญหาเกิดขึ้นจนได้

หลังจากที่สมาคมฟุตบอลเเห่งประเทศไทยฯยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ขับรถประจำสมาคมฯรายนี้ถูกตรวจพบการติดเชื้อโควิด-19 อย่างไรก็ตาม พนักงานคนดังกล่าวไม่ได้ขับรถให้กับทีมชาติไทยชุดนี้เเต่อย่างใด

ทั้งนี้ทางสมาคมฯเองได้ให้พนักงานคนดังกล่าวหยุดปฏิบัติหน้าที่เป็นที่เรียบร้อย พร้อมมีการเเยกกักตัวตามมาตรการด้านสาธารณสุขต่อไป โดยไม่มีผลกระทบใดๆกับเเคมป์ทีมชาติไทย ตลอดระยะเวลาในการเก็บตัวฝึกซ้อม

จากนั้นจะมีการตรวจหาเชื้อให้กับนักเตะ เเละทีมงานสต๊าฟโค้ชคนอื่นๆทั้งหมดในช่วงสัปดาห์หน้าเพื่อให้การเก็บตัวฝึกซ้อมในครั้งนี้ ดำเนินไปได้ด้วยดี เเละปลอดภัยที่สุดเเก่บุคลากรทุกคนที่มีส่วนร่วมกับทีมชาติชุดนี้นั่นเอง

สำหรับทีมชาติไทยมีคิวลงเล่นฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบสองในวันที่3 มิถุนายน กับอินโดนิเซีย เวลา 23.45 น.,7มิถุนายนกับยูเออี เวลา23.45 น. เเละ 15 มิถุนายนกับมาเลเซียในเวลา 23.45 น.