“เฟอร์ดินานด์”สุดมั่นใจ”ทูเคิ่ล”นำทัพ”สิงห์”เต็งเเชมป์พรีเมียร์ซีซั่นหน้า

42
แบ่งปัน

ตำนานพรีเมียร์ ลีก อย่างริโอ เฟอร์ดินานด์ มองว่าเชลซีภายใต้การทำทีมของโธมัส ทูเคิ่ลคือทีมที่เป็นหนึ่งในผู้ต่อกรลุ้นเเย่งเเชมป์ฟุตบอลลีกสูงสุดเเดนผู้ดี จากผลงานอันสุดยอดนับตั้งเเต่โธมัส ทูเคิ่ลกล่าวเข้ามาคุมทีม

กุนซือชาวเยอรมันพาเชลซีกลับมาทำผลงานได้ดีเยี่ยม จนมีลุ้นตำเเหน่งท็อปโฟร์ เเละยังอยู่บนเส้นทางการลุ้นเเชมป์ทั้งถ้วยเอฟเอ คัพ รวมถึถ้วยใบใหญ่สุดในยุโรป อย่างยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก อีกด้วย

ทางด้านเฟอร์ดินานด์กล่าวถึงเชลซีว่า
“ได้เห็นตัวเลขสถิติของพวกเขาหรือยัง? เชลซีนี่เเละคือตัวเต็งที่ผมมองว่าจะคว้าเเชมป์ลีกในฤดูกาลหน้า นับตั้งเเต่ทูเคิ่ลเข้ามาคุมทีม พวกเขาก็มีตัวเลขที่ดีในทุกๆด้าน ทั้งการเสียประตู,การสร้างสรรค์โอกาสเข้าทำ”

“พวกเขาจะเป็นตัวเต็งอย่างเเน่นอน เเละพวกเขาสมควรได้รับเครดิตจากเรืองนั้น ผมยังเชื่อด้วยนะว่าปีหน้าเเวร์เนอร์จะโดดเด่นชึ้นมา เพราะนี่เพิ่งจะเป็นปีเเรกของเขาในอังกฤษเท่านั้น เขาต้องปรับตัว เเละช่วงนี้มันไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีที่จะปรับตัวเลย”

“ผมคิดว่าอเกวโร่ น่าจะไม่ย้ายออกไปนอกประเทศนะ เเละถ้าผมเป็นพวกเขา(เชลซี)ผมจะไปคว้าตัวเขามาเเน่นๆน ถ้าเป็นผม ผมจะเร่งไปคว้าตัวอเกวโร่มาเลย ถ้าหากว่าผมพลาดฮาลันด์หรือนักเตะระดับนั้นไป”เฟอร์ดินานด์กล่าว