สเปนโหมข่าว!!”กุน”โอเคสัญญา พร้อมขึ้นยานเเม่ซัมเมอร์นี้

69
แบ่งปัน

มีรายงานเข้ามาว่า เซอร์คิโอ อเกวโร่ กองหน้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตอบตกลงสัญญาส่วนตัวเพื่อย้ายไปค้าเเข้งกับบาร์เซโลน่า หลังจบฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว หลังกำลังจะหมดสัญญากับทีม”เรือใบสีฟ้า”ในฤดูร้อนที่จะถึงนี้

เป็นที่เเน่นอนเเล้วว่า ยอดดาวยิงวัย32กะรัตรายนี้ จะอำลาถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม หลังค้าเเข้งกับทีมมาตั้งเเต่ปี 2011 โดยก่อนหน้านี้มีข่าว่วาหลายสโมสรต้องการตัวเขาไปล่าต่าข่าย ทั้งอินเตอร์ มิลาน,เชลซี รวมถึงบาร์เซโลน่า

ล่าสุด รายงานจากสเปนระบุว่าเอเยนต์ของกองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่ารายนี้ บรรลุข้อตกลงในสัญญาจากบาร์เซโลน่า เพื่อพาตัว”เอล กุน”ไปล่าตาข่ายในถิ่น คัมป์ นู นับตั้งเเต่ฤดูร้อนที่จะถึงนี้เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

เชื่อกันว่า การย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าของอเกวโร่ ครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งในการซื้อใจลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่าของบาร์เซโลน่า เพื่อรั้งตัวเมสซี่ให้ยอมค้าเเข้งกับทีมตอ่ไป หลังสัญญาของเมสซี่กำลังจะหมดลงเเล้วเช่นกัน

นอกจากนั้นเเล้ว ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า อเกวโร่ ยอมลดค่าเหนื่อยตัวเองลงบางส่วนเพื่อย้ายไปร่วมทีม”บาร์ซ่า”รวมถึงยอมรับสถานะบทบาทกองหน้าตัวสำรองของทีม เเละเจ้าตัวพร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองเเละพร้อมเเย่งชิงตำเเหน่งในทีมบาร์เซโลน่าอีกด้วย