“สิงห์”พร้อมตบรางวัลมอบสัญญาใหม่”ทูเคิ่ล” พร้อมงบเสริมทัพ 150 ล้านปอนด์

82
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากอังกฤษ ระบุว่า โธมัส ทูเคิ่ล กำลังจะได้รับสัญญาฉบับใหม่พร้อมงบประมาณในการยกระดับทีมในตลาดนักเตะฤดูร้อนนี้มากถึง 150 ล้านปอนด์ หลังเชลซี ประทับใจอย่างยิ่งกับการทำทีมของทูเคิ่ล

เชลซีในยุคของโธมัส ทูเคิ่ล ถือว่าทำผลงานสุดยอด พวกเขากลับมาลุ้นพื้นที่ยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก เต็มตัว เเถมยังทะลุเข้าไปชิงชนะเลิศฟุตบอลถ้วยถึงสองรายการ ทั้งเอฟเอ คัพ เเละถ้วยใหญ่อย่างยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก อีกด้วย

จากผลงานที่ยอดเยี่ยมของกุนซือชาวเยอรมัน ทำให้บอร์ดบริหารของสโมสร ไว้วางใจตัวทูเคิ่ลเต็มที่ เเละพร้อมตบรางวัลด้วยการขยายสัญญาทำทีมให้กุนซือชาวเยอรมันรายนี้ออกไปอีก พร้อมประเคนงบเสริมทีมอีกมหาศาล

เป็นทื่เชื่อกันว่า ตำเเหน่งกองหน้าตัวเป้า คือตำเเหน่งที่พวกเขาต้องการยกระดับเพื่อลุ้นเเชมป์ในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ในฤดูกาลนี้ เชลซีประสบปัญหากองหน้าของทีมผลิตสกอร์ได้น้อยกว่าที่ควร

นักเตะอย่าง เออร์ลิ่ง ฮาลันด์,โรเมลู ลูกากู รวมถึงแฮร์รี่ เคน ตกเป็นข่าว่วาเป็นเป้าหมายในการเสริมทีมของ”สิงห์บลูส์” ในเวลาเดียวกัน เเทมมี่ อับราฮัม รวมถึงโอลิวิเยร์ ชิรูด์ น่าจะเป็นสองคนที่ต้องเก็บกระเป๋าย้ายทีมออกไปสวนทางกันนั่นเอง