เเข้งช้างศึกชุดสองตรวจโควิดเเล้ว 8เเข้งบุรีรัมย์ไร้ปัญหา รายงานตัวเรียบร้อย

55
แบ่งปัน

รายงานความคืบหน้า การเข้าเเคมป์เก็บตัวของนักเตะทีมชาติไทยชุดลุยฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่ประเทศสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ในเดือนหน้า ล่าสุด นักเตะชุดสองได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เรียบร้อยเเล้ว

การเข้าเเคมป์เก็บตัวครั้งนี้ ทีมชาติไทย เเบ่งการเก็บตัวออกเป็นสองชุด โดย 23 ขุนพลนักเตะ”ช้างศึก”เข้าเเคมป์เก็บตัวรอบเเรกเเล้วเสร็จไปเเล้ว เเละกำลังจะผลัดเปลี่ยนให้ชุดสองมาเข้าเเคมป์เก็บตัวบ้าง

โดยที่เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทัพนักเตะชุดสองที่กำลังจะเข้าเเคมป์ในครั้งนี้ ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19เเล้ว โดยประกอบไปด้วยนักเตะจากทีมอย่าง เชียงราย ยูไนเต็ด, ชลบุรี เอฟซี และ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด รวมทั้งสิ้น 10 คน

ขณะที่ 8 นักเตะจากบุรีรัมย์ เอฟซี จำนวน8คน ได้ตรวจหาเชื้อโควิดตั้งเเต่วันที่ 13 พฤษภาคมที่จังหวัดบุรีรัมย์เเล้ว โดยผลออกมาปรากฏว่าเป็นลบทุกคน เเละทั้ง 8 เดินทางไปรายงานตัวที่เเคมป์เก็บตัวที่บางบ่อเเล้วนั่นเอง

ทั้งนี้ นักกีฬาทั้งสองชุดจะมีการตรวจหาเชื้อโควิดอีกทีในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะบินเดินทางไปประเทศสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ เพื่อทำศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โดยจะออกเดินทางในวันที่ 21 พฤษภาคม