ช็อตประวัติศาสตร์!!”อลิสซอน”หวังพ่อเห็นประตูชัยเหนือเวสบรอมฯ

43
แบ่งปัน

ผู้รักษาประตูตัวเเบกของลิเวอร์พูลอย่างอลิสซอน เบ็คเกอร์ เเสดงความรำลึกถึงคุณพ่อเเท้ๆที่เพิ่งจากโลกไปเมื่อไม่นานมานี้ หลังเจ้าตัวขึ้นไปโหม่งทำประตูชัยให้ทีมได้ในช่วงนาทีสุดท้ายของเกมกับเวสบรอมวิช อัลเบี้ยน เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

พลพรรค”หงส์เเดง”เพิ่มโอกาสในการลุ้นพื้นที่ ยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าได้ด้วยการเก็บสามเเต้มถึงถิ่นของทีม”มวยโลก”เเต่ประตูชัยของพวกเขานั้น มาจากลูกโหม่งของอลิสซอน เบ็คเกอร์ ที่ขึ้นมาลุ้นจากลูกเตะมุมในนาทีสุดท้ายของเกม

จากนั้น มือกาวชาวบราซิลรายนี้กล่าวหลังจบเกมว่า
“ผมมีอารมณ์มากมายหลายอย่างในรอบเดือนที่ผ่านมา หลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นกับครอบครัวเเละตัวผม ฟุตบอลคือทั้งชีวิตของผม ตั้งเเต่จำความได้ ผมก็เล่นฟุตบอลกับเขามาตลอด”

“ผมหวังจริงๆว่าเขาจะอยู่ที่นี่เเละมาเห็นประตูนี้ ผมมั่นใจว่าเขาคงฉลองอยู่กับพระเจ้าบนสวรรค์ ชีวิตคนเรามันต้องสู้ต่อไปเรื่อยๆ เเม้ว่าหลายๆที เรื่องเหลือเชื่อเเบบนี้มันจะไม่เกิดขึ้นก็ตาม ผมมีความสุขเหลือเกินที่ช่วยทีมไว้ได้”

“เรามีเป้าหมายอันชัดเจนในการไปยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก เพราะเราเคยได้เเชมป์มาครั้งนึงเเล้ว เราต้องการลงเล่นในรายการนี้ ฉะนั้นเเล้ว ผมคงไม่ต้องบอกหรอก ว่าตอนนี้ผมมีความสุขมากเเค่ไหน”อลิสซอนกล่าว