อ้าว ซะงั้น!!!เลี่ยนโหมหนัก”คอนเต้”เตรียมลางู หลังสโมสรต้องประหยัดงบเสริมทีม

210
แบ่งปัน

มีการเปิดเผยรายงานว่าอันโตนิโอ คอนเต้ กุนซืออินเตอร์ มิลาน เตรียมเเยกทางกับทีม”งูใหญ่”ภายในไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า เนื่องจากไม่พอใจนโยบายการบริหารทีมเกี่ยวกับการซื้อขายนักเตะในฤดูร้อนที่จะถึงนี้

กุนซือชาวอิตาเลี่ยนเข้ามาคุมทีมอินเตอร์ มิลาน เมื่อฤดูร้อนปี2019 ที่ผ่านมานี้เท่านั้น เเต่กลายเป็นว่าพลพรรค”งูใหญ่”กลับผลงานสุดยอดผงาดคว้าเเชมป์กัลโช่ เซเรีย อา ด้วยการทิ้งห่างรองเเชมป์อย่างเอซี มิลานถึง 12 เเต้มด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าอินเตอร์ มิลาน จำเป็นจะต้องลดเพดานค่าเหนื่อยลง เเละต้องขายนักเตะให้ได้เงินไม่น้อยกว่าร้อยล้านยูโร เพื่อรักษาสภาพคล่องทางการเงินของสโมสร เเละระดมทุนในการเสริมทีมกับตลาดนักเตะที่กำลังจะมาถึง

รายงานจากอิตาลีระบุว่า สถานการณ์ดังกล่าวของสโมสร ทำให้ตัวคอนเต้ไม่พอใจอย่างมาก เเละเตรียมที่จะอำลาทีมทันทีที่ทำได้ โดยรายงานต่างก็ระบุตรงกันว่ากุนซือวัย 51ปีรายนี้ จะอำลาถิ่นซาน ซีโร่ ภายใน 48 ชั่วโมงข้างหน้านี้

อินเตอร์ มิลานเองก็กำลังมองหากุนซือคนใหม่เพื่อเเทนที่ของคอนเต้ เเละหนึ่งในรายชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือมัสสิโม่ อัลเลกรี ที่เคยเจรากับอินเตอร์ มิลาน มาก่อนเมื่อปีที่เเล้ว เเต่ลงท้ายคอนเต้ก็ได้คุมทีมต่อมาในฤดูกาลนี้อีกนั่นเอง