แฟนทีมไทยเฮ!!”ทรู”ยันเเล้ว ยิงสดAFCรอบเเบ่งกลุ่ม ทุกนัดที่สโมสรจากไทยลงเตะ

202
แบ่งปัน

แฟนฟุตบอลระดับสโมสรชาวไทย เตรียเฮกันได้ หลังจากที่”ทรู วิชั่นส์”ยืนยันเเล้วว่าจะมีการถ่ายทอดสดทีมสโมสรฟุตบอลจากไทย ในรายการเอเอฟซี เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบเเบ่งกลุ่มให้แฟนบอลชาวไทยได้ชม

ฟุตบอลชิงเเชมป์สโมสรเอเชียในฤดูกาลนี้ มีทีมจากประเทศไทยได้สิทธิ์ลงเล่นถึง 3 ทีม ได้แก่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด,การท่าเรือ เอฟซี เเละราชบุรี มิตรผล โดยประเทศไทย จะได้รับสิทธิ์ให้เป็นเจ้าภาพจัดการเเข่งขันในรอบเเบ่งกลุ่มทั้งสามกลุ่มของทีมจากไทย

โดยบีจีปทุมอยู่กลุ่มเอฟ ร่วมกันกับทีมจากเกาหลีใต้อย่าง อุลซาน ฮุนได,เวียดเทล ทีมจากเวียดนาม เเละทีมที่จะชนะการเพลย์ออฟระหว่าง เซี่ยงไฮ้ พอร์ทประเทศจีน เเละคายา จากฟิลิปปินส์

ราชบุรี มิตรผลอยู่ร่วมกลุ่มจี กับโปฮัง สติลเลอร์(เกาหลีใต้),นาโกย่า เเคมปัม(ญี่ปุ่น),ยะโฮร์ ดารุล ทาซิม(มาเลเซีย)ส่วนการท่าเรือ เอฟซี อยู่กลุ่มเจ ร่วมกันกับกว่างโจว (จีน), คิตฉี (ฮ่องกง) และ เซเรโซ โอซากา (ญี่ปุ่น)

โดยจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ในรอบเเบ่งกลุ่มทุกนัด จะย้ายมาเตะในไทย สำหรับสามกลุ่มที่มี่ทีมไทยประกอบอยู่ด้วย เเละทาง”ทรู วิชั่นส์”ได้ยืนยันว่าจะถ่ายทอดสดเกมที่สโมสรจากไทยลงเล่นทุกนัดให้แฟนบอลชาวไทยได้ชมนั่นเอง