“ไก่”ล็อคเป้าเเล้ว”แรมส์เดล”ตัวตายตัวเเทน”ญอริส”

441
แบ่งปัน

อาร่อน แรมส์เดล นายทวารจอมหนึบของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่กำลังมองหาผู้รักษาประตูสำเป็นตัวตายตัวเเทนระยะยาวของอูโก้ ญอริส กัปตันทีมของพวกเขา

อูโก้ ญอริส ย้ายจากโอลิมปิค ลียง มาร่วมทีม”ไก่เดือยทอง”ตั้งเเต่ปี2012 เเละกลายเป็นกัปตันของท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เริ่มมีข่าวว่าญอริสกำลังพิจารณาถึงการย้ายทีมบ้างเเล้ว

ขณะเดียวกัน ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์เองก็กำลังวางแผนการทำทีมในอนาคตที่ไม่มีนายด่านกัปตันทีมชาติฝรั่งเศสวัย34ปีรายนี้ด้วยเเล้วเช่นกัน โดยพวกเขาตกเป็นข่าวกับผู้รักษาประตูฝีมือดีหลายต่อหลายคน

ล่าสุด รายงานจากเเดนผู้ดี เชื่อว่า ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ วางตัวแรมส์เดลเอาไว้เป็นตัวเเทนของญอริส ที่อนาคตในถิ่น”ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ สเตเดี้ยม”เริ่มไม่เเน่นอน จากการที่เจ้าตัวอายุ 34ปีเเล้ว เเละเหลือสัญญาเพียงเเค่ปีเดียวเท่านั้่น

สำหรับ อาร่อน แรมส์เดลล์ เป็นนักเตะในอคาเดมี่ของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ก่อนที่จะถูกบอร์นมัธซื้่อตัวไปร่วมทีมเมื่อปี 2017 จากนั้น ในปี 2020 เมื่อบอร์นมัธตกชั้นจากพรีเมียร์ ลีก ทีม”ดาบคู่”ก็ดึงตัวมือกาววัย23ปีรายนี้ กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง ด้วยค่าตัวราวๆ 18.5 ล้านปอนด์