คาเซมิโร่โขกชัยน.90+10!!!”แซมบ้า”พลิกเเซงน็อคโคลอมเบีย 2-1 ลิ่วน็อคเอาท์โคปปาฯ

40
แบ่งปัน

กลายเป็นเกมที่โคตรดราม่าจริงๆ สำหรับบราซิล ที่พลิกเเซงเอาชนะโคลอมเบีย 2-1 โดยได้ประตูชัยจากการทดเวลาบาดเจ็บครึ่งหลัง นาทีที่ 100 ส่งผลให้พวกเขาเป็นเเชมป์กลุ่มบี ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ได้เเน่นอนเเล้วอีกด้วย

ฟุตบอล โคปปา อเมริกา 2021 บราซิลเจ้าบ้าน เปิดสนามเอสตาดิโอ นิลซอน ซานโตส เจอกับโคลอมเบีย หลังจากที่พวกเขาชนะรวดติดต่อกันสองเกม เเละต้องการอีกสามเเต้มเพื่อการันตีการเข้ารอบเเละเป็นเเชมป์กลุ่มบี ให้ได้

เกมนี้ แฟนบอบเจ้าถิ่นมีอันต้องช็อคก่อน เมื่อเกมเริ่มไป10 นาที ฮวน กัวดราโด้ ครอสบอลเข้าเขตโทษ เเละเป็น หลุยส์ ดิอาซ เข้าฮอสเเบบสุดสวย พาโคลอมเบียออกนำบราซิลไปก่อนใน 45 นาทีเเรกของเกม

จากนั้นบราซิลพยายามทวงประตูคืนให้ได้ เเละก็มาทำสำเร็จในนาทีที่ 78 โดยมีดราม่านิดหน่อย เมื่อบอลฝ่ายรุกไปโดนตัวกรรมการ เเต่บราซิลเล่นต่อ ลงท้ายจังหวะนั้นโรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่โหม่งตีเสมอได้ เเม้ว่าฝ่ายโคลอมเบียจะประท้วงอย่างหนัก เเต่ก็ไร้ผล สกอร์เสมอกันที่ 1-1เเล้ว

เกมนี้มีการหยุดเกมหลายจังหวะ ทำให้มีการทดเวลาบาดเจ็บนาน เเละยืดเยื้อจนมาถึงนาทีที่ 100 เเละจากจังหวะเตะมุมของบราซิล คาเซมีโร่ เติมมาโจกตุงตาข่ายที่เสาเเรก พาบราซิลชนะ2-1 เก็บ9เเต้มเต็มจาก3นัด การีนตีเเชมป์กลุ่มบีเเละเข้ารอบต่อไปเเน่นอนเเล้ว