“ผี”เตรียมอดใช้งาน”หนูเเรช”สามเดือน หลังเจ้าตัวเตรียมผ่าไหล่รักษาอาการบาดเจ็บ

206
แบ่งปัน

มาร์คัส เเรชฟอร์ด กองหน้าวัยห้าวเป้งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเข้ารับการผ่าตัดที่หัวไหล่ เเละน่าจะพักรักษาตัวอย่างน้อยราวๆ 3 เดือน จากการยืนยันของสื่อชื่อดังเเดนผู้ดีอย่าง”เดอะ เทเลกราฟ” นั่นเอง

ช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา มีรายงานระบุว่าเเรชฟอร์ด ฝืนลงเล่นช่วยต้นสังกัดทั้งๆที่มีอาการบาดเจ็บที่เท้ารวมถึงหลังตลอดรอบปีโดยยังไม่ได้รับการรักษาให้หายขาด ต่อเนื่องมาถึงการช่วยทีมชาติอังกฤษในศึกยูโร 2020 ที่ผ่านมา

ล่าสุด “เดอะ เทเลกราฟ”ระบุว่า กองหน้าทีมชาติอังกฤษรายนี้ ตัดสินใจที่จะเข้ารับการรักษาให้หายดีเเล้วด้วยการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่ไหล่ เเละอาจจะใช้เวลาในการพักฟื้นราวๆ 3 เดือนเลยทีเดียว

นั่นหมายความว่า มาร์คัส เเรชฟอร์ด มีโอกาสสูงทีเดียวที่จะพลาดการลงสนามช่วยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตลอดสองเดือนเเรกสำหรับฤดูกาล2021-2022 ที่กำลังจะเริ่มเปิดม่านการเเข่งขันตั้งเเต่กลางเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป

แม้ว่าจะไม่มีเเรชฟอร์ดนานสองเดือนเเรก เเต่การมาถึงของเจดอน ซานโช่ เเนวรุกค่าตัวเเพงของทีม น่าจะชดเชยการขาดหายไปของเเรชฟอร์ดได้เป็นอย่างดี เนื่องจากซานโช่ สามารถเล่นในเเนวรุกได้ทั้งริมเส้นซ้าย-ขวาเเละปั้นเกมตรงกลางอีกด้วย