แฟนไก่โล่งใจ!!”นูโน่”ยันเอง”เคน”ยังเป็นเเข้งไก่อยู่เเค่นั้นพอ

18
แบ่งปัน

ได้ยินเเบบนี้แฟนบอลท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์น่าจะใจชื้นขึ้นมาได้เป็นกอง หลังจากที่นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ กุนซือป้ายเเดงของทีม ยืนยันว่าแฮร์รี่ เคน ยังคงเป็นผู้เล่นของทีม ท่ามกลางข่าวลือมากมายเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะ

นับตั้งเเต่ปลายฤดูกาลที่เเล้ว แฮร์รี่ เคน ตกเป็นข่าวต้องการย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์เป็นนัยๆว่าต้องการประสบความสำเร็จเเละคว้าเเชมป์ในฐานะนักเตะอาชีพให้ได้บ้างเเล้ว

ล่าสุด เมื่อนักข่าวยิงคำถามเกี่ยวกับอนาคตของแฮร์รี่ เคน กุนซือชาวโปรตุเกสรายนี้กล่าวว่า
“แฮร์รี่ ยังคงเป็นนักเตะของเราอยู่ เเค่นั้นเเหละ ไม่ต้องไปพูดถึงเรื่องอื่นเลย ตอนนี้เขาต้องพักผ่อนให้เต็มที่ ก่อนที่จะกลับมาสโมสร ตอนนั้นเราจะมีเวลาได้คุยกัน”

“ผมตื่นเต้นมากๆที่จะได้ร่วมงานกับนักเตะชั้นยอดทุกคนในทีม มันคือเรื่องที่ยอดเยี่ยม เเละแฮร์รี่ เคน ก็เป็นหนึ่งในสุดยอดนักเตะ เขาคือหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก เเละนั่นเขาก็พิสูจน์ตัวเองได้เเล้ว ไม่ต้องสงสัยเลยล่ะ”

“ผมหวังว่าแฮร์รี่ เคน จะพักผ่อนให้เต็มที่ เเละเมื่อเขาเดินทางกลับมาสโมสรทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี เขาจะรับรู้ได้เลยว่าเราจะทุ่มเทที่สุดเพื่อพัฒนา เรามีความทะเยอทะยาน เเละยังคงเชื่อมั่นในตัวแฮร์รี่ เคน เสมอ”นูโน่กล่าว