แฟนปืนรอกรี๊ด!!”ออร์นสตีน”ยันเอง “ปืน”จ่อปิดดีล สอย”ไวท์”เติมหลังบ้าน

21
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากอังกฤษโดยเดวิน ออร์นสตีน ระบุว่า อาร์เซน่อล ใกล้ที่จะคว้าตัวเบน ไวท์ กองหลังตัวเก่งของไบรท์ตันมาร่วมทีมได้เเล้ว ด้วยค่าตัวสถิติสโมสรที่จำนวนเกินกว่า 50 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

ตลอดช่วงที่ผ่านมา อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวต้องการตัวไวท์มาเสริมเเกร่งให้กับเเดนรับของทีมในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ดาวิด ลุยซ์ หมดสัญญาเเละเเยกทางกับสโมสร อย่างไรก็ตาม ไบรท์ตันไม่คิดขายกองหลังคนสำคัญของทีมเเต่อย่างใด

นั่นทำให้อาร์เซน่อล ต้องลงทุนจำนวนมหาศาลสำหรับการคว้าตัวกองหลังวัย 23ปีรายนี้มาร่วมทีมให้ได้ โดยที่เดวิด ออร์นสตีน นักข่าวชาวอังกฤษที่แม่นยำอย่างมากสำหรับข่าวซื้อขายของอาร์เซน่อลก็ออกมายืนยันข่าวนี้เเล้วด้วยเช่นกัน

นอกจากนั้นเเล้ว ทางสื่ออังกฤษเจ้าอื่นๆอย่าง เดลี่ เมล,เดอะ ซัน ต่างก็ระบุว่าอาร์เซน่อล เเละไบรท์ตัน ต่างก็ตกลงเรื่องค่าตัวกันได้เเล้ว เเละเหลือเพียงขั้นตอนการที่อาร์เซน่อลกับการเจรจาสัญญาส่วนตัวกับนักเตะให้ได้เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม รายงานทุกฉบับระบุตรงกันว่าไม่น่าจะมีปัญหาเเล้ว สำหรับขั้นตอนนี้ เนื่องจากว่าตัวไวท์เอง ก็ต้องการย้ายมาค้าเเข้งกับ”เดอะ กันเนอร์”เป็นทุนเดิมอยู่เเล้ว เเละน่าจะมีการตรวจร่างกายภายในไม่กี่วันข้างหน้านี้อีกด้วย