ยูโรฟอร์มโหดนะ!!เผย”ซิตี้”เล็งปล่อย”ราฮีม”เปิดทางเคน,กรีลิช ลงเรือ

41
แบ่งปัน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเเชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษทีมล่าสุด พร้อมที่จะปล่อยให้ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ย้ายทีมออกไป เพื่อถ่ายเลือดขุมกำลังใหม่ในเเนวรุกของทีมสำหรับการป้องกันเเชมป์ฟุตบอลลีกสูงสุดเเดนผู้ดีในฤดูกาลหน้าให้ได้

ตลอดช่วงที่ผ่านมา ทีม”เรือใบสีฟ้า”ตกเป็นข่าวต้องการตัวแจ็ค กรีลิช เเละแฮร์รี่ เคน มาร่วมทีมให้ได้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาทราบดีกว่าหากต้องการสองเเนวรุกชื่อดังมาร่วมทีม ก็ต้องปล่อยนักเตะที่มีอยู่ออกไปก่อนบ้าง

รายงานล่าสุดจากอังกฤษเชื่อว่า ชื่อของราฮีม สเตอร์ลิ่ง กลายเป็นนักเตะรายเเรกๆที่สโมสรพร้อมปล่อยตัวเขาออกไปจากทีม เนื่องจากการนำเข้าทั้งเคนเเละกรีลิช อาจจะต้องใช้เงินมาถึงกว่า 200 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

นอกจากนั้นเเล้ว ทั้งกาเบรียล เชซุส เเละ ริยาห์ด มาห์เรซ ต่างก็ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับราฮีม สเตอร์ลิ่ง นั่นคือสโมสรพร้อมที่จะให้นักเตะย้ายทีมได้ หากได้ค่าตัวที่เหมาะสม เเละได้ทั้งเคนเเละกรีลิช มาร่วมทีมนั่นเอง

สัญญาฉบับปัจจุบันของราฮีม สเตอร์ลิ่ง ยังเหลืออยู่อีก2ปี เเละเจ้าตัวก็เพิ่งจะมีผลงานที่ดีกับทีมชาติอังกฤษในศึกยูโร 2020 ที่ผ่านมา เเละนั่นอาจจะทำให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจจะขายนักเตะรายนี้ได้ราคาที่สูงพอสมควรอีกด้วย