กินแห้วเป็นแถบ!!”ซูเลมาเน่”เปิดตัวกับ”แรนส์”ยัน2026เเล้ว

35
แบ่งปัน

อกหักกันหลายทีมเลยงานนี้ สำหรับคามัลดีน ซูเลมาน่า ปีกวัย19ปีจากนอร์ดเยลลันด์ ที่กำลังเนื้อหอมสุดๆ จนมีข่าวกับทั้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,ลิเวอร์พูล รวมถึงอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่ต่างก็ต้องการตัวเขาไปร่วมทีม

เเต่ลงท้ายเเล้ว กลายเป็นทีมอย่างเเรนส์ ที่คว้าตัวปีกชาวกาน่ารายนี้ไปร่วมทีมได้เเล้ว โดยสโมสรยืนยันเรื่องดังกล่าว พร้อมมอบสัญญายาว 5ปี ให้กับนักเตะ เเละไม่เปิดเผยค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้อีกด้วย

“ผมดีใจมากๆครับ ที่ได้ย้ายมาอยู่เเรนส์ พวกเขาคือทีมที่ยอดเยี่ยมในประเทศฝรั่งเศส ลีกเอิง ถือเป็นหนึ่งในลีกที่ดีที่สุดในยุโรป เเละโรปเจคท์งานของพวกเขา ก็ตรงกับความต้องการของผมด้วย”ซูเลมาน่ากล่าวเปิดใจหลังย้ายทีม

“แรนส์คือทีมที่ยอดเยี่ยม มีนักเตะพรสวรรค์ดีๆมากมาย สโมสรชึ้นชื่อเรื่องการเจียระไนเเละดาวรุ่งอย่างผม นี่คือทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะพัฒนาตัวเอง ผมมาที่นี่เพื่อพาทีมไปถึงเป้าหมาย นับเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ของอาชีพผม”

ก่อนหน้านี้เเรนส์เคยมีนักเตะกาน่าในทีมมาเเล้ว 3 คน ได้แก่ จอห์น เมนซาห์,กียาน อาซาโมอาห์ เเละจอห์น โบเย่ โดยที่ซูเลมาเน่ ได้รับการยกย่องเเละจับตามองอย่างสูง ด้วยสไตล์การเลากเลื้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจ