ใกล้อีกขั้น!!สื่อกระทิงเผย”ผี”คุย”ชุดขาว”ลงตัว ค่าตัว”วาราน”50ล้านยูโร

24
แบ่งปัน

แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ลุ้นกันเต็มที่อีกครั้ง หลังจากที่มีรายงานข่าว่วาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เเละเรอัล มาดริด ตกลงค่าตัวราฟาเอล วาราน ร่วมกันได้เเล้ว ที่ 50 ล้านยูโร หรือราวๆ 42.8 ล้านปอนด์

ตลอดช่วงที่ผ่านมา มีข่าวลือหนาหูว่ากองหลังทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้หมดความท้าทายกับเรอัล มาดริด เเละต้องการย้ายทีมออกไปเพื่อมองหาความท้าทายใหม่ๆ โดยมีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่มีข่าวเชื่อมโยงกันมาโดยตลอด

ล่าสุด รายงานจากประเทศสเปนเชื่อว่าทั้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เเละเรอัล มาดริด ได้ข้อตกลงร่วมกันเเล้ว สำหรับดีลการย้ายไปลงเล่นในเวทีพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ของกองหลังทีมชาติฝรั่งเศสวัย 28ปีรายนี้

เดิมทีเรอัล มาดริดไม่คิดจะปล่อยให้นัเตะย้ายทีม เเต่ด้วยสัญญาที่เหลืออยู่เพียงเเค่ปีเดียวของนักเตะ บวกกับการไม่ยอมต่อสัญญา ทำให้เรอัล มาดริด ต้องยอมเปิดทางให้นักเตะย้ายทีมในฤดูร้อนนี้ ดีกว่าปล่อยให้นักเตะย้ายทีมเเบบไร้ค่าตัวในฤดูร้อนปีหน้า

นั่นหมายความว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะต้องปล่อยนักเตะกองหลังของพวกเขาออกไปอย่างน้อย1ราย เพื่อเพิ่มที่ว่างในทีมชุดใหญ่ของสโมสร โดยเอริค ไบญี่ ตกเป็นข่าวย้ายทีมตลอดช่วงที่ผ่านมาเช่นกัน เนื่องจากโอกาสลงสนามที่น้อยลงอย่างชัดเจน