สุดจะทน!!ลือหึ่ง”สิงห์”พร้อมโละทิ้ง”แวร์เนอร์” ระดมทุนสู่ขอ”ฮาลันด์”

28
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากอังกฤษระบุว่า เชลซี ทีมเเชมป์ยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก ทีมล่าสุด หมดความอดทนกับติโม เเวร์เนอร์ หัวหอกปืนฝืดของทีมเเล้ว เเละพร้อมขายนักเตะออกไปจากทีม เพื่อระดมทุนไปคว้าตัวเออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาลันด์มาร่วมทีมเเทน

กองหน้าทีมชาติเยอรมันวัย25ปีรายนี้ ยังตอบเเทนเม็ดเงินจำนวน 47.5 ล้านปอนด์ ที่เชลซีลงทุนมอบให้แอร์เบ ไลป์ซิกเพื่อเเลกกับตัวเขาไม่ได้ เมื่อแวร์เนอร์ ยิงได้เเค่ 6 ประตู จากการลงเล่นในพรีเมียร์ ลีก 35 นัด ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา

จากนั้น เชลซี ก็ตกเป็นข่าวกับเออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาลันด์ ยอดหัวหอกโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อย่างไรก็ดีทาง”เสือเหลือง”ตั้งค่าตัวฮาลันด์เอาไว้สูงลิบลิ่ว ทำให้เชลซี มีแผนการจะส่งเเวร์เนอร์ไปเป็นส่วนหนึ่งในดีลขอซื้อตัวฮาลันด์

อย่างไรก็ตาม ดอร์ทมุนด์ไม่มีความคิดที่จะรับข้อเสนอที่เเนบนักเตะมาเพื่อลดค่าตัวฮาลันด์ พวกเขาต้องการเงินเต็มเม็ดเต็มหน่วยตามที่เรียกร้องเท่านั้น ทำให้เชลซีอาจจะต้องขายทิ้งเเวร์เนอร์ออกไป เพื่อสมทบทุนสำหรับดีลนี้

ถึงเเม้ว่านักเตะเพิ่งจะย้ายเข้ามาได้ปีเดียว เเละยังเหลือสัญญากับสโมสรถึง 4ปี เเต่รายงานเชื่อเเน่ว่าทางเชลซี พร้อมเเล้วที่จะขายแวร์เนอร์ออกไปจากทีม หากได้ราคาที่เหมาะสม โดยเชื่อกันว่าพวกเขาต้องการอย่างน้อยเท่ากับที่เคยจ่ายให้ไลป์ซิกเพื่อคว้าตัวเเวร์เนอร์ในฤดูร้อนปีที่เเล้วนั่นเอง