ไบรท์ตันล็อคเป้า”ฟิลลิปส์”เติมเเนวรับ เเทนที่”ไวท์”

28
แบ่งปัน

รายงานจากอังกฤษโดย”ดิ แอธเลติก”ระบุว่าไบรท์ตัน ติดต่อไปยังลิเวอร์พูลเพื่อขอซื้อตัว นาธาเนี่ยล ฟิลลิปส์มาร่วมทีม หลังจากที่เบน ไวท์ กำลังจะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อล ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์

ไบรท์ตัน จำเป็นต้องมองหาเซ็นเตอร์ฮาล์ฟรายอื่นเข้ามาร่วมทีม เนื่องจากเบน ไวท์ น่าจะลงเอยกับอาร์เซน่อลค่อนข้างเเน่นอนเเล้ว โดยที่รายงานเชื่อว่า นาธาเนี่ยล ฟิลลิปส์ คือเป้าหมายเเรกของพวกเขา

ขณะที่ลิเวอร์พูลเอง ก็พร้อมที่จะให้นักเตะย้ายทีมออกไปได้เช่นกัน เนื่องจากพวกเขาเพิ่งจะคว้าตัวอิบราฮิมา โคนาเต้ มาร่วมทีม รวมถึงการหายจากอาการบาดเจ็บของทั้งเวอร์จิล ฟาน ไดค์ เเละโจ โกเมซที่เเทบจะไม่ได้ลงเล่นตลอดฤดูกาลที่เเล้ว

ทั้งนี้ นาธาเนี่ยล ฟิลลิปส์ ได้โอกาสลงเล่นในทีมลิเวอร์พูลเนื่องจากปัญหากองหลังของทีมบาดเจ็บเกือบหมดเเทบจะทั้งฤดุดาล เเต่การกลับมาของเเนวรับอันพร้อมหน้าพร้อมตา ย่อมหมายถึงโอกาสลงเล่นของเจ้าตัวที่เเทบจะไม่เหลืออีกด้วย

เป็นที่เชื่อกันว่าลิเวอร์พูล ต้องการเงิน 15 ล้านปอนด์ เป็นค่าตัวกองหลังทีมชาติเวลส์วัย 24ปีรายนี้ เเละตัวันกเตะก็พร้อมที่จะย้ายทีมออกไป เพื่อโอกาสลงสนามที่มากขึ้นกว่าการอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไปนั่นเอง