ช็อค!!ตำรวจบุกรวบเเข้งดัง”ท็อฟฟี่”ต้องสงสัยอนาจารเด็ก

26
แบ่งปัน

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าบนโลกโซเชี่ยลไปเเล้ว เมื่อมีรายงานว่านักเตะชื่อดังของเอฟเวอร์ตัน โดนตำรวจจับกุมตัวด้วยข้อหากระทำผิดเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก จากการรายงานของสื่อในอังกฤษหลายฉบับ

รายงานจากอังกฤษระบุว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มีการจับกุมชาววัย31ปีถึงบ้านพัก หลังชายคนดังกล่าวถูกสงสัยว่าจะมีการกระทำความผิดล่วงละเมิดทางเพศ โดยมีการพบอุปกรณ์มากมายที่บ้านซึ่งตำรวจบุกเข้าจับกุมอีกด้วย

นอกจากนั้นเเล้ว ทางสโมสรเอฟเวอร์ตัน ได้ออกมาเเถลงยืนยันเเล้ว ว่ามีการตัดชื่อนักเตะออกจากทีมหนึ่งคน ระหว่างการสืบสวนสอบสวนดำเนินไป เเละจะช่วยเหลือทางเจ้าหน้าที่เพื่อค้นหาความจริงอย่างเต็มที่

โดนโลกออนไลน์ก็มีการเปิดเผยรายชื่อของนักเตะคนดังกล่าวออกมาเเล้ว โดยที่เอฟเวอร์ตันมีนักเตะที่อายุ31ปี อยู่สองคนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ยังไม่สามารถยืนยันหรือระบุชื่อดังกล่าวได้ จนกว่าการสืบสวนจะชัดเจนขึ้นกว่านี้

รายงานข่าวดังกล่าว สร้างความตกตะลึงให้แก่เพื่อนร่วมทีมเอฟเวอร์ตันเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามรายงานจากสื่ออย่าง เดอะ มิร์เรอร์ เเละ เดอะ ซัน ระบุว่านักเตะที่ถูกจับดังกล่าว ได้หลบหน้าจากสังคมเเละคนรอบข้างไปเเล้ว ระหว่างการสืบสวนดำเนินอยู่