ไม่รอช้า!!”จิ้งจอก”เตรียมถกอัพสัญญา”ทีเลอม็องส์”กันท่าหงส์

25
แบ่งปัน

มีรายงานเข้ามาว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมเเชมป์เอฟเอ คัพ อังกฤษ ทีมล่าสุด ได้เริ่มต้นการเจรจากับยูริ ทีเลอม็องส์ กองกลางฟอร์มร้อนเเรงของทีม เพื่อหาข้อตกลงในการขยายสัญญาให้กับนักเตะเเล้ว

ในฤดูกาล 2018-2019 เลสเตอร์ ซิตี้ ยืมตัวทีเลอม็องส์ มาจากอาแอส โมนาโก ก่อนที่จะเซ็นสัญญาถาวรกันในฤดูกาลถัดไป จากนั้นดาวเตะวัย 24 ปีรายนี้ ก็พัฒนาฟอร์มของตัวเองอย่างต่อเนื่อง จนโดดเด่นอย่างมากกับทีม”จิ้งจอกสยาม”

ตลอดช่วงที่ผ่านมา มีข่าวว่าลิเวอร์พูล ต้องการตัวทีเลอม็องส์ไปร่วมทีม ในตลาดนักเตะฤดูร้อนนี้เลย ขณะที่กองกลางทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้ เหลือสัญญากับทีมจนถึงปี 2023 เท่านั้น ทำให้สโมสรเริ่มวิตกกังวลเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะบ้างเเล้ว

ล่าสุด มีรายงานว่าหลังจากที่ ทีเลอม็องส์ เดินทางกลับจากการพักเบรค เเละกลับเข้ามารายงานตัวกับสโมสรเเล้ว ทางเลสเตอร์ ซิตี้ ได้พยายามที่จะเปิดการเจรจาสัญญาใหม่ให้กับกองกลางคนสำคัญของพวกเขารายนี้เเล้ว

เชื่อกันว่าเลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยระดับสูงสุดของสโมสรเทียบเท่าเจมี่ วาร์ดี้ให้กับทีเลอม็องส์ ในสัญญาฉบับใหม่ อย่างไรก็ตาม ตัวนักเตะเองเคยเเย้มเป็นนัยๆว่าต้องการย้ายไปร่วมทีมที่ลงเล่นในเวทีเเชมป์เปี้ยนส์ ลีก