พลาดบ่อยเกิน!!!ปืนพร้อมนำเข้า”แรมสเดล”กดดันเเย่งมือหนึ่ง”เลโน่”

178
แบ่งปัน

อาร์เซน่อล ทีมดังเเห่งศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเล็งคว้าตัวอารอน แรมสเดล ผู้รักษาประตูอนาคตไกลของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม เเละพร้อมทุ่มเงิน 30 ล้านปอนด์ ให้กับทีม”ดาบคู่”สำหรับข้อเสนอนี้อีกด้วย

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ควักเงินกว่า 18.5 ล้านปอนด์ คว้าตัวผู้รักษาประตูวัย 23ปีรายนี้ มาร่วมทีมเมื่อ12เดือนที่เเล้ว โดยจนถึงตอนนี้แรมสเดล ยังเหลือสัญญากับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด อีกถึง สามปีด้วยกัน

ทางด้านอาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับผู้รักษาประตูคนใหม่ หลังแบรนด์ เลโน่ ผิดพลาดบ่อยครั้งในเกมใหญ่ๆ จนเริ่มมีวิกฤติเกี่ยวกับความมั่นใจในตัวผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมรายนี้นหนาหูขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ

ก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อล เคยพยายามคว้าตัวแซม จอนสตัน จากเวสบรอมวิช อัลเบี้ยนมาก่อนเเล้ว เเต่ก็ไม่เป็นผล จึงหันไปหาเป้าหมายที่สองอย่างแรมสเดลเเทน หลังจากที่ทั้งสองคนทำผลงานได้ดีในพรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลที่ผ่านมา

รายงานเชื่อว่า อาร์เซน่อล พร้อมเสนอเงินราวๆ 30 ล้านปอนด์ ให้เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เพื่อเเลกกับอารอน แรมสเดล อย่างไรก็ตาม แรมสเดล จะต้องเเย่งตำเเหน่งตัวจริงกับเลโน่ให้ได้ หากคิดจะย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลในท้ายที่สุด