ลือหนัก!!!”สิงห์”เริ่มภารกิจกล่อม”เลวานฯ”มาดูผีเสื้อด้วยกัน

262
แบ่งปัน

“สิงห์ไฮโซ”เชลซี ตกเป็นข่าวรายงานว่ามีการติดต่อไปยังตัวเเทนของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยอดกองหน้าบาเยิร์น มิวนิค เพื่อเจรจาหาความเป็นไปได้ ในการดึงเอากองหน้าวัย 32ปีรายนี้ มาค้าเเข้งในถิ่นสเเตมฟอร์ด บริดจ์

เป็นที่เชื่อกันว่า เชลซีเเละโธมัส ทูเคิ่ล มุ่งมั่นอย่างยิ่งในการมองหากองหน้าตัวเป้ารายใหม่เข้ามายกระดับให้กับทีม หลังติโม แวร์เนอร์ กองหน้าค่าตัวเเพงที่เพิ่งซื้อมาจากแอร์เบ ไลป์ซิก ล้มเหลวชัดเจนในการถล่มประตูให้กับทีม

ตลอดช่วงที่ผ่านมา ยอดทีมเเห่งกรุงลอนดอน ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงถึงเออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาลันด์ กองหน้าตัวเทพวัยเพียง 21ปีของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เเต่ก็ต้องถอยกลับมาเเทบไม่ทัน เมื่อสู้ราคา 175 ล้านยูโร ที่”เสือเหลือง”ตั้งเอาไว้ไม่ไหว

ล่าสุด มีข่าวว่าเชลซี ได้เบนเป้าหมายไปหาโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าตัวท็อปของบาเยิร์น มิวนิคเเทนเเล้ว เเละมีการพูดคุยกับเอเยนต์ของดาวยิงทีมชาติโปแลนด์รายนี้ไปบ้างเเล้ว อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้ก็เพิ่งจะเป็นเพียงขั้นตอนเเรกในการเจรจาเท่านั้น

เชลซีเสียโอลิวิเยร์ ชิรูด์ไปให้เอซี มิลานเเล้ว ขณะที่แทมมี่ อับราฮัม ก็น่าจะย้ายทีมเเน่นอนเเล้ว เเละก็มีข่าวเช่นเดียวกันด้วยว่า พวกเขายินดีปล่อยติโม แวร์เวอร์ออกไปจากทีมด้วย หากสามารถปิดดีลกับกองหน้าระดับท็อปของโลกรายใหม่เข้ามาเเทนได้