ตกกระป๋อง!!”ปืน”หวังขายทิ้ง”ลากาแซตต์”เคลียร์ทางนำเข้า”แทมมี่”ค้ำหอก

63
แบ่งปัน

น่าจะหมดเวลากับอาร์เซน่อลเเล้ว สำหรับอเล็กซองด์ ลากาแซตต์ หัวหอกเฟรนช์แมน หลังมีข่าวว่าอาร์เซน่อล ต้องการปล่อยตัวเขาออกไปจากทีม ด้วยค่าตัวไม่เเพงเพียงเเค่ 15 ล้านปอนด์เท่านั้น

อาร์เซน่อลทุ่มเงินมหาศาล กว่า52 ล้านปอนด์ คว้าตัวดาวยิงวัย 30ปีรายนี้ มาจากโอลิมปิก ลียง เมื่อปี 2017 หลังจากที่ลากาแซตต์ลงเล่นให้อาร์เซน่อลไปเเล้ว 170 นัด ยิง 65 ประตู ก็มีข่าวว่าอาร์เซน่อลต้องการกองหน้ารายใหม่

เป็นที่เชื่อกันว่า “เดอะ กันเนอร์”กำลังจะปิดดีลยืมแทมมี่ อับราฮัมมาจากเชลซี พร้อมด้วยออพชั่นซื้อขาดที่สนนราคาราวๆ 40ล้านปอนด์ ทำให้ลากาแซตต์ อาจจะโดนปล่อยตัวเพื่อระบายนักเตะออก เเละระดมทุนสำหรับดีลแทมมี่ อับราฮัม

รายงานจากอังกฤษเชื่อว่าอาร์เซน่อล ตั้งเป้าที่จะขายลากาแซตต์ให้ได้ เเม้จะได้เงินเพียงเเค่ 15 ล้านปอนด์ ซึ่งน้อยกว่าที่พวกเขาลงทุนไปเมื่อซัมเมอร์ปี 2017 มหาศาลก็ตามที แม้ว่าจะยังไม่มีทีมที่สนใจในตัวลากาแซตต์ก็ตาม

นอกจากในรายของลากาแซตต์เเล้ว ยังมีข่าวว่า เฮคตอร์ เบเญริน ก็เตรียมที่จะย้ายทีมออกไปด้วยเช่นกัน โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่อินเตอร์ มิลาน ที่กำลังต้องการเเบ็คขวามาเเทนที่อาชราฟ ฮาคิมี่ที่เพิ่งย้ายไปปารีส แซงต์-แชร์กแมงนั่นเอง