จ่อมากเเล้ว!!เผย”สิงห์”เตรียมปิดดีลคว้า”คุนเด้” 35ล้าน,เเถม”ซูม่า”สลับขั้ว

428
แบ่งปัน

“สิงห์ไฮโซ”เชลซี ตกเป็นข่าวรายงานว่าเตรียมปิดดีลคว้าตัว ฌูลส์ คุนเด้ กองหลังเซบีญ่า มาร่วมทีมได้เเล้ว ด้วยสนนค่าตัวราวๆ 35 ล้านยูโร พร้อมส่งเคิร์ท ซูม่า ไปเป็นส่วนหนึ่งในดีลครั้งนี้อีกด้วย

ดาวเตะวัย 22 ปีรายนี้ เเจ้งเกิดขึ้นมากับเซบีญ่าด้วยผลงานที่โดดเด่นในฤดูกาลที่เเล้ว จนติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดยูโร 2020 เเละตกเป็นเป้าหมายของทีมอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เเละเชลซี ตลอดช่วงที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะเป็นทางเชลซี ที่ยื่นข้อเสนอที่น่าพอใจให้กับทางเซบีญ่าได้มากกว่า หลังเจราจากันพักใหญ่ก็มีข่าวว่า ทีมดังจากเเดนกระทิงดุตอบตกลงรับข้อเสนอจากเชลซี เพื่อเเลกกับตัวคุนเด้เเล้ว

แม้ว่าเซบีญ่าเองจะต้องการค่าวตัวคุนเด้ อย่างน้อยๆ 60-70 ล้านยูโร เเต่ข้อเสนอเงินสด 35 ล้านยูโร พร้อมเเถมนักเตะอย่างเคิร์ท ซูม่าไปให้อีกด้วย ก็ทำให้เซบีญ่าพึ่งพอใจเเละมองว่าคุ้มค่าพอที่จะเเลกกับกองหลังคนสำคัญของพวกเขาเเล้วนั่นเอง

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน เซบีญ่าก็เพิ่งปล่อยไบรอัน กิล ปีกดาวรุ่งอนาคตไกลไปร่วมทีมท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์เเล้ว เพื่อเเลกกับเงิน 25 ล้านยูโร เเละได้นักเตะอย่างเอริค ลาเมล่า สลับขั้วมาเเทนที่กิลในตำเเหน่งเเนวรุกของทีมอีกด้วย