“ช้างศึกโต๊ะเล็ด”สุดเจ๋ง เบียดหวิว”มัมมี่”3-2 ลิ่วชิงเเชมป์อิหร่าน ศึกปรีเวิล์ดคัพ 2021

63
แบ่งปัน

“ช้างศึกโต๊ะเล็ก”ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยทำได้ตามเป้าหมาย หลังเบียดเอาชนะอียิปต์สุดระทึก 3-2 ในรอบรองชนะเลิศฟุตซอลปรี เวิล์ด คัพ 2021 ก่อนที่จะผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศกับอียิปต์ในวันที่ 30 กรกฏาคม(วันนี้)เวลา 16.30

เกมที่ Show DC Hall 1 ศูนย์การค้า Show DC เมื่อวันที่ 29 ที่ผ่านมา ทีมชาติไทย เเชมป์กลุ่มเอ เจอกับรองเเชมป์กลุ่มบี อย่างอียิปต์ จบครึ่งเเรกไทยนำไปก่อน 1-0 จากศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ในนาทีที่ 14

เเต่ครึ่งหลัง อียิปต์พลิกเเซงขึ้นนำเป็น 2-1 จากฝีเท้าของ โมฮาเหม็ด อิซซ่า ในนาทีที่ 25 เเละ โมฮาเหม็ด แซด นาทีที่ 26 ขณะที่ทีมชาติไทยตีเสมอได้ในนาทีที่ 29 จากการตอกส้นเข้าประตูอย่างเหนือชั้นของมูฮัมหมด อุสมานมูซา

จากนั้นนาทีที่ 32 ทีมชาติไทยได้ลูกโทษที่จุดโทษ เมื่ออภิวัฒน์ แจ่มเจริญโดนทำฟาวล์ในกรอบเขตโทษ เเละเป็น”เจ้าอาร์ม”ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง สังหารเข้าไปไม่มีพลาด ทีมชาติไทยขึ้นนำอีกครั้งเป็น 3-2 เเละเกมก็จบลงด้วยสกอร์นี้

ส่วนอีกคู่นึง อิหร่านเอาชนะอุซเบกิสถาน 7-5 โดยเกมในรอบชิงชนะเลิศระหว่างไทยเเละอิหร่าน จะถ่ายทอดสดผ่านช่องทางแฟนเพจ “Futsal Thailand – ฟุตซอลไทยแลนด์”, “Thairath Sport – ไทยรัฐสปอร์ต” และ ช่องทางยูทูป “YouTube Thairath”