รายที่ห้า!!!”ปืน”เปิดตัว”แรมสเดล”สวมเบอร์ 32 รับบทมือสองกดดัน”เลโน่”

195
แบ่งปัน

เสริมทีมเป็นรายที่ห้าเข้าไปเเล้ว สำหรับอาร์เซน่อล หลังจากที่พวกเขาเปิดตัวอารอน แรมสเดล ผู้รักษาประตูวัย23ปีจากเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดมาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ด้วยสนนค่าตัวรวมทั้งสิ้น 30 ล้านปอนด์

อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวต้องการตัวผู้รักษาประตูเข้ามารับบทบาทมือสองของทีม เเละปล่อยอเล็กซ์ รูนาร์สัน ที่ผลงวานยังไม่เข้าตาในฤดูกาลที่เเล้วออกไปจากทีม จากนั้นพวกเขาก็ตกเป็นข่าวกับแรมสเดลมาโดยตลอด

ลงท้ายเเล้ว “เดอะ กันเนอร์” ก็ประกาศยืมยันการคว้าตัวอารอน แรมสเดล มาร่วมทีมได้เรียบร้อยเเล้ว ด้วยเงินค่าตัวก้อนเเรก 24 ล้านปอนด์ เเละโบนัสในกรณีที่นักเตะเเย่งมือหนึ่งในทีมได้สำเร็จในภายหลังอีก 6 ล้านปอนด์

มือกาวทีมชาติอังกฤษวัย 23ปีรายนี้ จะเซ็นสัญญาค้าเเข้งในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ด้วยสัญญายาวจนถึงปี 2026 พร้อมได้เสื้อหมายเลข 32 เเละจะรับบทบาทเเบ็คอัพ รวมถึงกดดันเพื่อเเย่งตำเเหน่งจากแบรนด์ เลโน่ มือหนึ่งของทีม

ซึ่งนี่จะเป็นการเสริมทีมรายที่5ของอาร์เซน่อลเเล้ว ต่อจาก แซมมี่ โลก็องก้า,นูโน่ ทาบาเรส,เบน ไวท์ เเละนักเตะล่าสุดอย่างมาร์ติน โอเดการ์ด ซึ่งอาร์เซน่อลคือทีมพรีเมียร์ ลีก ที่ใช้เงินในตลาดนักเตะซัมเมอร์หนนี้มากที่สุดอีกด้วย