ลือสนั่นโลก!!”CR7″ อาจลงหลังม้าลาย ย้ายลง”เรือใบสีฟ้า” ก่อนตลาดปิด

103
แบ่งปัน

รายงานจากประเทศฝรั่งเศสเชื่อว่าคริสติอาโน่ โรนัลโด้ ปีกพันล้านของยูเวนตุส มีส่วนในการพยายมาพาตัวเองย้ายออกจากถิ่นตูริน เพื่อไปค้าเเข้งในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ กับทีมอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ได้

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โรนัลโด้ ไมได้ลงเล่นเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริง ในเกมที่”ม้าลาย”ยูเวนตุส บุกไปเสมอกับอูดิเนเซ่ 2-2 ตามมาด้วยข่าวลือที่ระบุว่า โคตรสตาร์ชาวโปรตุเกสรายนี้ ต้องการย้ายทีมออกจากยูเวนตุสเเล้ว

เเต่รายงานจากฝรั่งเศส กลับระบุจุดหมายปลายทางที่คาดไม่ถึงอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยที่ตัวโรนัลโด้เอง ก็มีส่วนผลักดันให้การย้ายทีมครั้งนี้เกิดขึ้นจริง เนื่องจากต้องการย้ายร่วมทัพ”เรือใบสีฟ้า”อยู่เช่นกัน

เชื่อกันว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยให้โรนัลโด้ถึงปีละ 31 ล้านยูโร ในกรณีที่พวกเขาไม่ต้องจ่ายเงินค่าตัวนักเตะสูงจนเกินไปนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่โรนัลโด้ กำลังจะหมดสัญญากับยูเวนตุส หลังจบฤดูกาลนี้อีกด้วย

นอกจากนั้นเเล้ว รายงานยังเชื่ออีกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมส่งนักเตะอย่าง อายเมริค ลาปอร์ต หรือ แบร์นาโด้ ซิลวา ที่มีข่าวต้องการย้ายทีม ไปให้ยูเวนตุส เพื่อลดค่าตัวโรนัลโด้ในการดึงมาร่วมทีมครั้งนี้นั่นเอง