ลือหนัก!!”สิงห์”จ่อปิดดีลสอย”คุนเด้” หาก”ซูม่า”โยกซบ”ขุนค้อน”

134
แบ่งปัน

“สิงห์ไฮโซ”เชลซี ตกเป็นข่าวเตรียมพร้อมเต็มที่ สำหรับการคว้าตัว ชูลส์ คุนเด้ ปราการหลังเซบีญ่า ด้วยสนนค่าตัว 70 ล้านยูโร หลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกันมาตลอดช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา เเต่ก็ขึ้นอยู่กับอนาคตของเคิร์ท ซูม่า

ดาวเตะวัย 22 ปีรายนี้ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่เเล้ว จนมีข่าวว่าหลายทีมต้องการตัวเขาไปร่วมทีม โดยเฉพาะเชลซี ที่มองว่าคุนเด้ น่าจะเป็นการเสริมทีมที่ช่วยให้เเนวรับของทีมยกระดับขึ้นมากกว่าเดิมได้อย่างเเน่นอน

เชลซีพร้อมที่จะเสนอเงิน 70 ล้านยูโร ให้กับเซบีญ่า เพื่อปิดดีลคุนเด้ทันที อย่างไรก็ตาม ดีลนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เคิร์ท ซูม่า ย้ายทีมออกไปก่อน โดยที่มีทีมอย่างเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวด้วย ที่สนนราคา 30 ล้านยูโร

หากซูม่า ย้ายไปร่วมทีม”ขุนค้อน”เชลซีจะนำเงินที่ได้มาสมทบเป็นเงินค่าตัวคุนเด้ เเละนอกจากนั้นเเล้ว พวกเขายังจำเป็นต้องปล่อยนักเตะออกไปจากทีมก่อน เพื่อเปิดที่ว่างเเละนำเข้านักเตะใหม่เข้ามาทดเเทนกันนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ปัญหาอยู่ที่ตัวซูม่า ที่จะยอมย้ายทีมออกไปหรือไม่ รวมถึงทีมที่จะซื้อตัวซูม่าไปี่วมทีม จะยินยอมพร้อมใจจ่ายเงิน30 ล้านยูโร เป็นเงินก้อนเพียวๆก้อนเดียวตามที่เชลซีต้องการตัวหรือไม่อีกด้วย