ผู้ดีโหมข่าว”ท็อฟฟี่”จ่อปิดดีล สลับขั้วฮาเมส,ดิอาซ เติมปีก

77
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากอังกฤษเชื่อว่าเอฟเวอร์ตัน กำลังจะบรรลุข้อตกลงในการส่งตัวฮาเมส โรดริเกซ ไปให้เอฟซี ปอร์โต้ เพื่อขอเเลกตัวหลุยส์ ดิอาซ ปีกตัวเทพเพื่อนร่วมชาโคลอมเบียของฮาเมส โรดริเกซนั่นเอง

หลุยส์ ดิอาซ ทำผลงานสุดยอดในศึกโคปปา อเมริกา 2021 เเละพาโคลอมเบัยเข้าป้ายคว้าอันดับสามาครองได้สำเร็ จนมีข่าวว่าทีมขั้นนำในยุโรปหลายทีม อยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม รวมถึงเอฟเวอร์ตันด้วยเช่นกัน

รายงานล่าสุุดเชื่อกันว่า เอฟเวอร์ตัน จะส่งตัวฮาเมส โรดริเกซ ไปให้เอฟซี ปอร์โต้ เพื่อดึงตัวปีกวัย 24ปีรายนี้มาร่วมทีม เเละตัวฮาเมสเองก็ไม่ปิดกั้นการย้ายไปเอฟซี ปอร์โต้ เนื่องจากเป็นสโมสรเก่าของเจ้าตัวนั่นเอง

ทั้งนี้ ฮาเมส โรดริเกซ เพิ่งย้ายจากเรอัล มาดริด มาร่วมทีมเอฟเวอร์ตันเมื่อฤดูร้อนปีที่เเล้ว เเต่กลายเป็นข่าว คาร์โล อันเชล็อตติ กลับลาทีมไปคุมเรอัล มาดริด ทำให้เอฟเวอร์ตันต้องดึงเอาราฟาเอล เบนิเตซ มาคุมทีมเเทน

เเละโชคร้ายก็เป็นของฮาเมส เมื่อเชื่อกันว่าราฟาเอล เบนิเตซ ไม่มีแผนการก็บฮาเมส เอาไว้ใช้งานต่อไป เเละพร้อมปล่อยนักเตะย้ายทีม ก่อนที่จะมีข่าวเกี่ยวกับดีลสลับขั้วดังกล่าวนี้ เเละเเม้เวลาเวลาในตลาดนักเตะจะเหลือไม่กี่วัน เเต่รายงานก็เชื่อว่าดีลนี้ไม่มน่ามีปัญหาอะไร