แรงไม่หยุด!!”ช้างศึกโต๊ะเล็ก” ถลุงชิลีเละเทะ 6-1 เก็บชัยสองนัดรวด ฟุตซอลสี่เส้า

40
แบ่งปัน

ยังฟอร์มร้อนเเรงต่อเนื่องจริงๆ สำหรับทีมฟุตซอลทีมชาติไทย หลังจากที่เกมล่าสุด พวกเขาเอาชนะทีมชาติชิลี 6-1 ในเกมนัดที่สองของศึกฟุตซอลสี่เส้า ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ เพื่อเตรียมทีมก่อนลุยฟุตซอลโลก 2021 นั่นเอง

ฟุตซอล รายการ “SAT International FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021” ณ สนาม SHOW DC HALL พระราม 9 กรุงเทพมหานคร เมื่อบ่ายวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ไทยเจอกับชิลี

เกมนี้ ไทยได้ประตูจาก ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง นาทีที่ 3,เจษฎา ชูเดช นาทีที่ 16 เเละ18, เเละการยิงสามประตูรวดในนาทีที่34 จากสามนักเตะอย่างมูฮัมหมัด อุสมานมูซา, อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ และ พีรพัฒน์ แก้ววิลัย

ทางด้านทีมชาติชิลี ได้ประตูเดียวในนาทีที่ 9 จากพาโบล เอสปิโนซา จบเกม ไทย เอาชนะ ลิลี 6-1 เก็บ6เเต้ม เต็มจากสองเกมเเรก หลังเกมเเรกเอาชนะโอมานมาได้ก่อน 7-0 ก่อนที่จะลงเล่นในเกมสุดท้ายช่วงเย็นวันที่6 กันยายนนี้ กับทีม ALL STARS

ทั้งนี้ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมทีมเพื่อลุยศึกฟุตซอลโลก 2021 ที่ประเทศลิธัวเนีย เเละจะเดินทางไปเเข่งขันในช่วงกลางเดือนนี้ เเละมีทีมอย่างโปรตุเกส,โมร็อคโค เเละหมู่เกาะโซโลมอน อยู่ร่วมกลุ่มกันในรอบเเรกนั่นเอง