ก่อนลุยฟุตซอลโลก!!”ช้างศึกโต๊ะเล็ก”เจ๊าออลสตาร์บราซิล ผงาดคว้าเเชมป์สี่เส้า

42
แบ่งปัน

ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย คว้าเเชมป์ฟุตซอลสี่เส้า SAT International FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021 ได้สำเร็จ ก่อนเดินทางไปทำศึกฟุตซอลโลก 2021 ที่ประเทศลิธัวเนียกลางเดือนนี้

ฟุตซอลรายการนี้ ประกอบไปด้วย ทีมชาติไทย ทีมชาติชิลี ทีมชาติโอมาน เเละทีม ALL STARS Brazill โดยเกมนัดสุดท้ายทีมชาติไทย พบกับออลสตาร์บราซิล ที่ทั้งสองฝ่ายต่างก็ชนะรวด

เกมนี้ จบลงด้วยผลเสมอกัน 2-2 โดยทัพ”ช้างศึกโต๊ะเล็ก”ได้ประตูจาก อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ในนาทีที่3 เเละมูฮัมหมัด อุสมานมูซา ในนาทีที่ 27 ก่อนที่อราสซ่า จะยิงประตู2-1 ในนาที่27 เเละตามตีเสมอทีมชาติไทยได้ในนาทีที่ 39 ของเกม

จบเกม ทั้งสอฝ่ายกินกันไม่ลง เสมอกันไป 2-2 เเบ่งกันไปทีมละ1เเต้ม โดยไทยเเละออลสตาร์บราซิล ต่างก็มี7เเต้ม เเต่ลูกได้เสียทีมชาติไทยดีกว่า จึงคว้าเเชมป์ฟุตซอลสี่เส้าครั้งนี้ไปครอง ก่อนเดินทางไปลิธัวเนียเพื่อทำศึกฟุตซอลโลก 2021

สำหรับโปรแกรมฟุตซอลโลกครั้งนี้ ทีมชาติไทยจะลงเล่นกับโปรตุเกสในวันที่ 13 กันยายน,เจอกับโมร็อคโก ในวันที่ 16 กันยายน เเละวันที่ 19 กันยายนกับหมู่เกาะโซโลมอน โดยที่ทั้งสามเกม ลงเล่นในเวลา 00.00 น. เช่นกันทั้งสามเกม โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง PPTV (ช่อง36)อีกด้วย